Thầy giáo 22 tuổi ‘mặt búng ra sữa’, thường xuyên bị nhầm là học sinh tiểu học

0
1350
Nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết “cậu bé” này đã là một giáo viên

Trong khi một số người phải chi hàng núi tiền để giữ được vẻ ngoài trẻ trung thì một số người khác lại sở hữu khuôn mặt trẻ thơ vốn có.

Thầy giáo Ian Francis Manga ở thành phố San Jose Del Monte thuộc tỉnh Bulacan, Philippines là một người như thế.

Chàng trai sở hữu vẻ ngoài ngây thơ quá đỗi…
…và chiều cao có hạn

Anh đã vượt qua kỳ thi giáo viên vào tháng 3/2019 và hiện tại đang dạy cho học sinh ở trường mẫu giáo và cả lớp 2. Mặc dù đã 22 tuổi nhưng Ian trông giống như một học sinh lớp 5 thay vì một giáo viên.

Thầy giáo 22 tuổi kể rằng mình từng là một đứa trẻ ốm yếu và có thể đó chính là lý do kìm hãm sự phát triển của anh. Manga thấp hơn hẳn so với hầu hết bạn bè cùng độ tuổi và khuôn mặt trẻ thơ ngọt ngào khiến anh không giống với người ở độ tuổi thành niên.

Thế nhưng Manga tuyên bố anh chưa bao giờ bị bắt nạt vì ngoại hình khác biệt.

“Tôi không bị bắt nạt vì tôi rất thân thiện. Tôi dễ dàng kết bạn với các bạn cùng lớp. Có những khi tôi cũng bị bắt nạt bởi những người không quen biết nhưng tôi chỉ đơn giản là lờ họ đi”, Manga kể.

Manga lọt thỏm giữa các bạn bè cùng trang lứa

Mặc dù có vẻ ngoài trẻ trung và tính cách thân thiện, Manga cho biết mình vẫn đảm bảo duy trì kỷ luật trong quá trình dạy học.

“Khi tôi nghiêm túc, học sinh cũng nghiêm túc. Tôi cần phải nghiêm túc vì tôi là giáo viên. Không phải lúc nào cũng chơi với các học trò của mình được, các em ấy cần có sự nghiêm túc trong lớp học”, Manga khẳng định.

Câu chuyện của thầy giáo trẻ đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, được xem tới 143.000 lần. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ rằng mình được truyền cảm hứng và thán phục sự quyết tâm, chăm chỉ cũng như tinh thần tích cực vượt qua định kiến về ngoại hình của Manga.

Manga được truyền giấc mơ làm giáo viên từ chính mẹ của mình
TIN LIÊN QUAN

Sợ phụ huynh đọc được sổ liên lạc, bé trai bắt ‘hoàng thượng’ ký tên hộ để nộp cô

Tổ chức thi THPT quốc gia trên máy tính sau năm 2020

Quảng Ninh: Hơn 3.000 giáo viên ‘qua’ vòng 1 kỳ thi tuyển dụng viên chức

Trà Xanh/Dân Trí
Từ khóa: khuôn mặt trẻ thơ Ian Francis Manga tôi là giáo viên ngoại hình của Manga thầy giáo trẻ tính kỷ luật