Công an kết luận vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì nghi sờ đùi nữ học viên ra sao?

0
189

Cụ thể. Cơ quan CSĐT – công an quận Hoàng Mai nhận được đơn tố giác tội phạm của anh Phạm T.A (SN 1983) về việc anh này tố bị các đối tượng có hành vi xâm hại sức khỏe, tính mạng, danh dự và nhân phẩm. Cơ qua CSĐT đã tiến hành điều tra, xác minh, kết quả giải quyết tố giác tội phạm như sau:

Hiện chưa xác minh được người quay, đăng tải và chia sẻ video anh T.A bị đánh lên mạng xã hội. Chưa xác minh được chủ tài khoản facebook Tuyên Trần nên chưa mời lên làm việc được. Vì thế nên Cơ quan CSĐT đã tạm đình chỉ việc giải quyết tố giác tội phạm nêu trên.

Thầy giáo Phạm T.A – người bị hành hung vì bị tố sờ đùi học viên nữ.

Chia sẻ thông tin liên quan đến kết quả điều tra này với Infonet, anh Phạm T.A cho hay: “Tôi không đồng ý với kết quả điều tra trên. Việc tôi bị đe dọa, bị đánh và bị tung clip lên mạng xã hội là có thật. Nó ảnh hướng rất lớn đến danh dự, nhân phẩm của tôi và những người thân trong gia đình tôi.

Thời điểm tôi bị đánh và bị quay clip chỉ có vài người xung quanh, nếu cơ quan điều tra nói không xác định được người quay clip thì vô lý quá. Hơn nữa, tại thời điểm clip xuất hiện trên mạng xã hội tôi cũng đã nhờ luật sư lập vi bằng về vụ việc, facebook Tuyên Trần là có thật, tôi còn biết người này cũng là giáo viên dạy lái xe. Vậy mà cơ quan điều tra lại không xác minh được làm tôi thấy mất niềm tin quá.

Tôi cần một sự công bằng trong sự việc này và lời xin lỗi công kha từ phía cô L. (nữ học viên – PV) sau những gì họ đã làm với tôi. Sắp tới, tôi sẽ tiếp tục làm đơn lên cơ quan cấp cao hơn với mong muốn sự việc được sáng tỏ”.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cãi vã to tiếng giữa 1 người phụ nữ (đi cùng là một người đàn ông) với một thầy dạy lái xe khiến nhiều người chú ý.

Ngay từ những giây đầu tiên của đoạn clip, cô gái và người đàn ông đã liên tục chửi bới, trong khi thầy giáo vẫn ngồi trong xe, miệng xin lỗi không ngừng và mong được từ từ giải quyết. Không khí mỗi lúc một căng thẳng hơn, người đàn ông được cô gái gọi đến đã tát tới tấp vào mặt thầy giáo và yêu cầu ông này ra khỏi xe để nói chuyện.

Khi người thầy vừa ra khỏi xe, ngay lập tức hứng trọn cơn thịnh nộ của cô gái. Cô gái tỏ ra vô cùng ức chế, bức xúc, chân đạp nhiều nhát trực diện vào người thầy giáo, đồng thời quát lớn: “Tao đi học trả tiền cho mày đàng hoàng nhé. Tao xin mày à, mà mày lại sờ đùi tao à? Mày dạy thế à?”; “Tao chưa bao giờ đánh ai nhưng hôm nay tao phải đánh mày”.

Trong khi đó, người thầy dạy lái chỉ biết ôm mặt tránh đòn và nói: “Anh xin lỗi em được chưa? Em làm nhục anh như thế đủ rồi!”.

Theo xác minh của PV Infonet, thầy giáo dạy lái này tên là T.A thuộc Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt.

Chia sẻ với Infonet, thầy giáo này cho biết: “Hiện tại tôi đã gặp luật sư, làm vi bằng và sẽ làm đơn gửi cơ quan chức năng phản ánh về việc bị xâm hại đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm.

Hôm ấy là chiều 5/5, theo yêu cầu của khách hàng tôi lái xe biển số 30F.668xx đến phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để đón học viên nữ có tên N.L. đi học bổ túc tay lái vì chị này tuy đã có bằng lái nhưng tay lái non không dám lái xe ra đường.

Sau khi đến điểm hẹn, chị N.L. nhắn tin bảo tôi lái xe ra sau nhà đón chị ấy. Sau đó chị L. giới thiệu với tôi có em gái đi tập xe cùng, tôi đồng ý. Sau đó, chị L. ngồi ghế lái, tôi ngồi ghế phụ và em gái chị này ngồi ghế sau.

Khi tất cả vừa lên xe thì bất ngờ xuất hiện 7 thanh niên xăm trổ túm cổ áo đánh túi bụi rồi kéo tôi ra khỏi xe. Tôi rất bất ngờ khi chị ta nói tôi sờ đùi chị ta khi chị ta lái xe”.

TIN LIÊN QUAN

Người nghi phát tán clip thầy giáo dạy lái xe sờ đùi học viên nói gì?

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì nghi sờ đùi nữ học viên

Vụ thầy dạy lái bị đánh vì “sờ đùi”: Nữ học viên khẳng định bị sàm sỡ

Hoàng Thanh
Từ khóa: thầy giáo sờ đùi học viên Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt thầy giáo bị học viên nữ đánh thầy giáo dạy lái xe bị đánh thầy giáo sờ váy học viên