Quán quân Đường lên đỉnh Olympia trở về trong niềm tự hào, xúc động

0
597
Em Trần Thế Trung trở về trong niềm tự hào của các học sinh, thầy cô giáo của Trường THPT chuyên Phan Bội Châu.
Kể từ giây phút đăng quang lên ngôi vị cao nhất của Chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2019, cái tên Trần Thế Trung được nhiều người dân xứ Nghệ nhắc đến như một niềm tự hào chung và tất cả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ, tự hào về em.
Hàng trăm học sinh trường THPT chuyên Phan Bội Châu có mặt từ rất sớm để đón chào quán quân Đường lên đỉnh Olympia.

Nhiều băng rôn, khẩu hiệu được các bạn sẵn sàng để đón Trần Thế Trung trở về. Trong suy nghĩ của mọi người, ai cũng muốn được gặp mặt và chúc mừng em Trung sau khi đã đăng quang lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi chung kết Olympia.

Những tiếng reo hò xen lẫn những giọt nước mắt hạnh phúc thể hiện trên rất nhiều khuôn mặt của giáo viên và học sinh trong trường.

Ông bà nội và người thân ra tận cổng trường để đón cháu trở về. Có mặt đón em Trung ngay tại cổng trường, ông Trần Văn Luyện (ông nội em Trung) không giấu được niềm vui sướng, khuôn mặt và đôi mắt của ông ánh lên bao cảm xúc.

Gia đình của em Trần Thế Trung đến sớm đề đón em.

“Thật sung sướng và háo hức, Trung là niềm tự hào của gia đình và của bạn bè thầy cô. Không chỉ học giỏi, Trung là một đứa cháu ngoan ngoãn luôn vâng lời ông bà, cha mẹ”, ông Luyện chia sẻ.

Trung trở về trong vòng tay của thầy cô, bạn bè và người thân. Lễ đón quán quân Olympia được tổ chức ngay sau đó tại phòng truyền thống của trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Trong bầu không khí hân hoan của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh.

Thế Trung được đón chào trong niềm tự hào của xứ Nghệ.

Đặc biệt, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An, UBND TP. Vinh và rất nhiều đoàn thể cũng đến tặng hoa và chúc mừng em Trung lần đầu mang vinh quang trở về.

Tại lễ đón, Trung chia sẻ: “Em không nghĩ mình được đón tiếp như vậy, em cám ơn tất cả thầy cô giáo, bạn bè, người thân… lời cám ơn sâu sắc nhất. Để có được như ngày hôm nay em đã trải qua một chặng đường dài và khó khăn nhưng bên em luôn có hình bóng của gia đình, bạn bè thầy cô… sát cánh để giúp em thực hiện được ước mơ”.

Ông Thái VănThành – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An chia vui với em Trần Thế Trung.

Ông Thái VănThành – Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết: “Thành tích của em Trung là niềm tự hào của trường, của ngành giáo dục tỉnh nhà. Đó là kết quả của quá trình dạy dỗ, tích lũy kiến thức, học tập một cách nghiêm túc, khoa học. Mong rằng với kết quả ấy, Trung sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tựu cao hơn”.

TIN LIÊN QUAN

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 Trần Thế Trung và câu nói: “Wakanda Forever”

Nam sinh xứ Nghệ nghẹn ngào, dành tặng vòng nguyệt quế cho người chị đã khuất

Nam sinh Nghệ An xuất sắc vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19

Việt Hòa
Từ khóa: Quán quân Trần Thế Trung Olympia Trường THPT chuyên Phan Bội Châu Nghệ An