Sao Việt hưởng ứng rước đèn cùng con dịp Trung thu

0
71

Trước Trung thu cả tháng, Facebook ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, MC Diệp Chi, MC Ốc Thanh Vân… hưởng ứng trào lưu rước đèn cùng con, tìm kiếm mẫu đèn đẹp mắt Momi.

Các ông bố, bà mẹ nổi tiếng đánh giá, đèn lồng, đèn sao, đèn kéo quân Momi trang trí bắt mắt, tinh xảo, kết hợp giữa yếu tố truyền thống như họa tiết cây tre với hình ảnh hiện đại, đáng yêu như nàng công chúa cổ tích. Bên cạnh đó, đèn còn phát ra âm thanh rộn ràng cùng ánh sáng lấp lánh, thắp sáng lại ký ức về những đêm trăng tròn đúng nghĩa xa xưa.

Gia đình ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Gia đình ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Sản phẩm là thiết kế cải tiến từ chính những hộp bánh Trung thu của thương hiệu Helen Recipe với thông điệp: “Muốn con ăn ngon mà còn phải vui”.

Đại diện thương hiệu cho biết, phía sau sản phẩm đèn độc đáo là câu chuyện ý nghĩa, xuất phát từ trăn trở của thương hiệu đối với văn hóa đón Trung thu xa xưa.

Trong hoài niệm, rằm tháng 8 luôn là dịp Tết mà thiếu nhi mong chờ. Các bé không chỉ được phá cỗ trông trăng, thưởng thức sản vật thiên nhiên như bánh nướng, bánh dẻo, cốm xanh, hồng đỏ mà còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như rước đèn, xem múa lân… Tuy nhiên ở thời hiện đại, vì bận rộn, đường như các bậc phụ huynh giản lược thói quen này.

Ốc Thanh Vân và các con hào hứng rước chiếc đèn làm từ vỏ hộp bánh.

Ốc Thanh Vân và các con hào hứng rước chiếc đèn làm từ vỏ hộp bánh.

Trung thu không chỉ là Tết của trẻ em, còn là dịp để gia đình đoàn viên. Tuy nhiên, thay vì rước đèn, trông trăng, hoạt động thường thấy trong những ngày này là ăn uống, mua sắm… tình trạng này phản ánh trong đoạn video “Tết của con’ do Helen Recipe thực hiện.

Trong đó, nhiều bố mẹ ngỡ ngàng khi nghe tiếng lòng ngây ngô của con trẻ. Không ít trong số đó buồn chán vì Trung thu mà bố mẹ chỉ lo đi biếu tặng, hoặc “coi ti vi, ca nhạc”…

Bánh Trung thu Momi hương vị dẻo thơm, thiết kế độc đáo.

Bánh Trung thu Momi hương vị dẻo thơm, thiết kế độc đáo.

Chị Kiều Ngọc Giàu bày tỏ trên Facebook: “Người lớn chúng mình biến Trung thu thành dịp để vui chơi, mà quên mất rằng nhân vật chính là các con. Người lớn đôi khi cũng chỉ có 2 chữ bận rộn để viện lý do”.

Chị mong muốn tìm những sản phẩm thơm ngon, mang lại cho con ngày lễ đúng nghĩa, trong đó bánh Trung thu Momi được ưa chuộng vì chất lượng, thiết kế đáp ứng nhu cầu.

Không chỉ có thiết kế bắt mắt, bánh Trung thu Momi với lớp vỏ mỏng, thơm vị bơ, đa dạng nhân như đậu xanh, cốm, thập cẩm, hiện đại như khoai môn, trà xanh, dưa Mỹ, đáp ứng nhu cầu phong phú của gia đình và trẻ nhỏ. Bánh mang phong vị Nhật Bản không quá ngọt, có lớp mochi trắng ngần, thanh mát, dẻo thơm. Nhân trứng muối chế biến cầu kỳ nên không còn nhiều vị tanh ngai ngái mà thay vào đó là mùi thơm dịu, mềm mại của bơ.

Để đảm bảo chất lượng, mọi nguyên liệu đều được tinh tuyển, kiểm soát bởi hệ thống ISO 22000:2005. Những nguyên liệu cao cấp nhào nặn dưới bàn tay các nghệ nhân lâu năm của Helen Recipe, từ đó cho ra đời những chiếc bánh nướng, bánh dẻo kiểu dáng tinh tế, thơm ngon.

Lê Nguyễn

Bánh trung thu Momi bán tại các sàn thương mại điện tử, Viettel plus, hệ thống cộng tác viên phân phối sản phẩm hỗ trợ phần mềm bán hàng trên toàn quốc. Momi Mooncake – Sản phẩm của Helen Recipe. Hotline: 0967 168 168. Thông tin truy cập Website.