Home Giáo dục Đắk Lắk: Đi khai giảng, học sinh lớp 1 được nhận quà...

Đắk Lắk: Đi khai giảng, học sinh lớp 1 được nhận quà bất ngờ từ Ban ATGT

Đắk Lắk: Đi khai giảng, học sinh lớp 1 được nhận quà bất ngờ từ Ban ATGT
Các em học sinh vui mừng đón nhận món quà ý nghĩa từ Ban ATGT Đắk Lắk

Sáng 5/9, Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam (Chi nhánh Đắk Lắk) trao tặng hơn 42.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho các học sinh lớp 1 trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại điểm khai giảng tại Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ (TP Buôn Ma Thuột), Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cùng với đơn vị tài trợ đã tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh. Đồng thời, Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cũng tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh toàn trường như: hướng dẫn ngồi sau xe máy an toàn, hướng dẫn thực hành đi bộ, đi xe đạp an toàn, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Tại buổi lễ, ông Bùi Văn Ngọc, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cho biết, việc tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh là hoạt động ý nghĩa, nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật ATGT, đảm bảo ATGT cho cách em trên đường đến trường.

Việc làm này nằm trong kế hoạch của Ủy ban ATGT Quốc gia về chương trình tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Dự kiến, trong ngày khai giảng năm học mới, Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk sẽ phối hợp với Sở GD&ĐT, đồng loạt triển khai trao tặng hơn 4.200 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cũng nhắc nhở các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh thường xuyên đội mũ bảo hiểm cho các em, nhằm tạo ý thức tự giác chấp hành pháp luật ATGT cho các em từ nhỏ.

TIN LIÊN QUAN

HDBank tặng nón bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông

Kara được fan Việt tặng nón lá

Trần Nhân
Từ khóa: Ban ATGT Tặng mũ bảo hiểm Khai giảng Bất ngờ Đắk Lắk
- Advertisment -
Đắk Lắk: Đi khai giảng, học sinh lớp 1 được nhận quà bất ngờ từ Ban ATGT

Most Popular

Recent Comments