Home Bạn trẻ Hôn nhân gia đình Shop VnExpress ưu đãi dịp Trung thu

Shop VnExpress ưu đãi dịp Trung thu

Trong không khí chào đón Tết trung thu (rằm tháng 8), Shop VnExpress triển khai chương trình “Trung thu ấm áp, lan tỏa yêu thương”, diễn ra từ đầu tháng 9 đến hết 15/9. Khi nhập mã TRUNGTHU, người mua còn được giảm thêm 10% cho đơn hàng từ 400.000 đồng, mức giảm tối đa 80.000 đồng. Các sản phẩm được hỗ trợ giao nhanh trong 6 giờ tại Hà Nội và TP HCM.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết 15/9 trên Shop VnExpress.

Chương trình “Trung thu ấm áp, lan tỏa yêu thương” diễn ra từ nay đến hết 15/9 trên Shop VnExpress.

Trong đêm rằm tháng 8, cha mẹ thường bày cỗ cho các con, mua hoặc làm nhiều loại lồng đèn thắp bằng nến, treo trong nhà và hoặc tổ chức cho trẻ em rước đèn. Cỗ trung thu gồm bánh nướng, bánh dẻo, kẹo, mía, bưởi và các thứ hoa quả khác. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ.

Theo đó, chương trình “Trung thu ấm áp” quy tụ nhiều sản phẩm phù hợp làm quà tặng cho trẻ vui chơi đêm trăng rằm như lồng đèn, bánh kẹo, quần áo… Phụ huynh có thể chọn mua các sản phẩm lồng đèn nhiều hình dáng, màu sắc, đồ chơi cho bé như bộ lego xếp hình, búp bê, bộ học liệu… giá giảm 20-50%.

Các sản phẩm lồng đèn nhiều hình dáng màu sắc, đồ chơi cho bé như bộ lego xếp hình, búp bê, bộ học liệu... dành cho trẻ em

Các sản phẩm đồ chơi cho trẻ giảm từ 20-50% so với giá gốc.

Ngày nay, Tết trung thu còn là dịp để các thành viên bày tỏ tình yêu gia đình. Dịp này, mọi người sẽ mua bánh trung thu, trà để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng… và diện quần áo xuống phố “trẩy hội”.

Shop VnExpress dành nhiều ưu đãi cho các mặt hàng thời trang nam nữ như giày dép, váy đầm, đồng hồ bên cạnh thời trang cho trẻ em.

Shop VnExpress dành nhiều ưu đãi cho các mặt hàng thời trang nam nữ như giày dép, váy đầm, đồng hồ bên cạnh thời trang cho trẻ em.

Xem thêm nhiều sản phẩm trong chương trình Trung thu tại đây.

Tâm An

- Advertisment -
Shop VnExpress ưu đãi dịp Trung thu

Most Popular

Recent Comments