Chồng lộ chuyện ngoại tình vì phạm luật giao thông

0
79

Ngày 28/8, hình ảnh của Arthit (32 tuổi, Bangkok) và người phụ nữ lạ được cảnh sát giao thông gửi về tận nhà. Vợ anh, chị Malee (30 tuổi) không đi làm hôm đó nên nhận được biên bản phạt nguội. Ngay lập tức, bà mẹ một con nhận ra điều bất thường.

“Lúc đó tôi vẫn bình tĩnh để chờ câu trả lời từ chồng. Dù ngày bị phạt, anh nói anh đi làm”, chị Malee kể.

Người phụ nữ lạ mặt ôm chồng của Asanaan một cách tình tứ trên chiếc xe môtô chính chị mới mua cho chồng 2 tháng trước. Ảnh: Siam Variety.

Người phụ nữ lạ mặt ôm chồng của Malee trên chiếc xe môtô mà Malee mới mua cho chồng 2 tháng trước. Ảnh: Siam Variety.

Chồng đi làm về, chị Malee nhẹ nhàng hỏi han, rồi dọn cơm cho cả nhà. Ông chồng chưa biết chuyện sắp đến, vẫn hôn vợ tình tứ. Sau bữa cơm, chị Malee đưa tờ biên bản ra. Một chút lúng túng, anh chồng giải thích rằng mình đã đăng ký làm tài xế xe ôm công nghệ nhưng không nói với vợ. Người phụ nữ lạ mặt đó là khách hàng.

Tuy nhiên, khi vợ yêu cầu đưa hợp đồng làm việc ra, anh đã không làm được. Ngay trong đêm, chị Malee dẫn con về nhà ngoại. Chị khẳng định, nếu chồng không có câu trả lời thích đáng sẽ đệ đơn ly hôn.

Trước đó, chị Malee cũng có vài lần nghe bạn bè nói chồng chở phụ nữ lạ sau khi được vợ mua xe mới. Arthit còn thường xuyên nói vợ đi taxi vì có con nhỏ, không phù hợp ngồi xe môtô. Hiếm khi Arthit chở vợ đi chơi.

Malee đã đăng câu chuyện lên mạng xã hội để xin lời khuyên từ bạn bè. Một người bình luận “Đôi khi, cảnh sát giao thông làm việc hiệu quả quá lại vô tình phá vỡ hôn nhân của người ta”.

Trọng Nghĩa (Theo Siam Variety)