Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn thử chất lượng thịt sạch G

0
91

Từ khi ra mắt, thịt sạch G được chị em nội trợ biết đến là dòng sản phẩm tươi sống đến chế biến ăn liền. Dù nấu cầu kỳ hay đơn giản, sản phẩm là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp cũng như món ăn gia đình.

Vừa qua, 21 thành viên Ban chấp hành Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cùng với 30 thành viên của hội có buổi thẩm định chất lượng độc lập đối với dòng thịt sạch G của tập đoàn Greenfeed.

Thịt sạch thật thà chinh phục Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (xin bài edit_Ngocnk2)

Thịt sạch G được chứng nhận bởi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, thành viên Hiệp hội đầu bếp thế giới.

Kết quả, 98% đầu bếp đánh giá 5 sao khi nhận xét về độ mềm, ngọt thịt, độ mọng nước của thịt sạch G, là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng món Việt cũng như Âu, Á, phù hợp với các cách chế biến từ đơn giản đến phức tạp. Sản phẩm chế biến từ thịt như xúc xích, phô mai, chả lụa bì ớt xiêm xanh… chất lượng nhờ vị ngon nguyên bản của nguyên liệu, sáng tạo khi kết hợp với phô mai Cheddar, ớt xiêm xanh.

Chia sẻ tại buổi thẩm định, đầu bếp Phạm Sơn Vương, chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cho biết: “Ảnh hưởng bởi phong cách nấu ăn của Nhật, tôi thường không sử dụng nhiều gia vị nhưng vẫn chú trọng đến dinh dưỡng, hương vị của món ăn, để nấu ngon phải chọn nguyên liệu tươi”.

Thịt sạch thật thà chinh phục Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (xin bài edit_Ngocnk2) - 1

Đầu bếp thực hiện món “Sườn heo áp chảo – sốt dấm đường” trong buổi thử thịt G.

Ví dụ, để thử miếng thịt ngon, đầu bếp sẽ luộc hoặc nướng. Với thịt G, khi luộc lên thịt có độ mềm, ngọt, đậm đà hương vị nguyên bản, có mùi thơm thanh nhẹ.

Trước đó, thịt G được khách sạn Des Arts, Pullman, Sofitel, Reverie Saigon, Hotel Grand Saigon, nhà hàng cao cấp như Hokkaido, Gyu Shige, Hoa Túc, Mùa Vàng… lựa chọn trong chế biến ẩm thực.

Bếp trưởng của nhà hàng Social Club tại Hotel Des Arts chia sẻ, bí quyết để làm nên những món ăn chuẩn 5 sao là tìm nguyên liệu tươi ngon, sạch. Nguyên liệu đã ngon rồi thì việc nấu nướng trở nên dễ dàng.

Thịt sạch thật thà chinh phục Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp (xin bài edit_Ngocnk2) - 2

Đại diện Ban Chấp hành của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cùng với 30 thành viên trong buổi thử thịt sạch G.

Tập đoàn Greenfeed có 6 năm phát triển con giống Mỹ GF24 nuôi tại Việt Nam cho ra chất thịt có tỷ lệ nạc, mỡ tối ưu, có độ mềm, mọng nước lý tưởng. Những đặc tính này dựa trên công nghệ đánh dấu gen của công ty giống hàng đầu thế giới PIC.

Tập đoàn tuân thủ tiêu chuẩn 3F Plus (Feed – Farm – Food), sản xuất dưới quy trình khép kín nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chí sạch từ khâu con giống, thức ăn, trang trại, quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển trong điều kiện thịt mát đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó, thịt G có được vị ngon, ngọt, sạch, nhiều dinh dưỡng.

Lê Nguyễn

Tại TP HCM, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm thịt mát và chế biến sẵn của thương hiệu thịt sạch G tại hệ thống siêu thị Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Bon Grocer, Coopmart, hoặc đặt mua online tại website www.gkitchen.com, được giao tận nơi trong 3 giờ theo chuẩn thịt mát của châu Âu.