Chồng phát hiện vợ đẻ con cho bồ

0
115

Tháng 2/2018, Li Min, gần 30 tuổi, ở Thái Châu (Chiết Giang), được giới thiệu với cô Wang Hao “trung thực và đáng tin cậy” – theo lời người mai mối là Zhou Tong, hàng xóm, đã kết hôn.

Anh Li chỉ phát hiện bị lừa sau đám cưới một tháng. Ảnh: Sina.

Anh Li chỉ phát hiện bị lừa sau đám cưới một tháng. Ảnh: Sina.

Cả 3 từng có những bữa đi ăn và xem phim chung. Sau vài bữa gặp Li Min rất thích Wang Hao. Anh không mấy nghĩ ngợi khi cô vay tiền mình nhiều lần.

Tới tháng 9/2018, Li Min kết hôn với Wang Hao. Cô dâu nói gia đình yêu cầu hồi môn nên Li Min đã đưa hơn 100.000 tệ, hai thỏi vàng…

Bí mật của Zhou Tong và Wang Hao bị vạch trần. Hoá ra, Wang Hao đã là bồ nhí của Zhou Tong từ năm 2015. Cuối năm 2017 cô này mang thai. Chính nhân tình đề nghị mai mối cô cho Li Min.

Tuy nhiên, một tháng sau đám cưới, Li Min nhận được điện thoại từ Phòng kế hoạch hóa gia đình Giao Giang (Thái Châu) xác minh lại thông tin, rằng vợ anh đã sinh một đứa bé vào tháng 8/2018, khai sinh cha là Zhou Tong, nhưng trong hồ sơ kết hôn thì chồng là Li Min.

Tất cả số tiền Wang Hao vay trong thời gian yêu cũng như hồi môn đều vào túi của Zhou Tong, tổng cộng hơn 210.000 tệ (gần 700 triệu đồng).

Cả Zhou Tong và Wang Hao đều bị trừng phạt vì tội lừa đảo hôm 18/8.

Bảo Nhiên (Theo Sina)