Bố bị cảnh sát xét hỏi vì đi cùng con gái vào khách sạn

0
71

Ngày 28/8, Jon Coupland, 58 tuổi, ở Lincolnshire, Anh đưa con gái Jessica đi cùng trong một chuyến công tác. Họ thuê phòng tại một khách sạn ở Nottingham để nghỉ lại.

Bố con ông Coupland trước khách sạn nơi họ đã bị nghi ngờ có vấn đề. Ảnh: BPM media.

Bố con ông Coupland trước khách sạn nơi họ đã bị nghi ngờ có vấn đề. Ảnh: BPM media.

Tại đây, bố con ông Coupland được yêu cầu làm thủ tục đăng ký, đồng thời trình giấy tờ cá nhân. Hơi ngạc nhiên, nhưng Coupland vẫn ra xe lấy bằng lái và ảnh cho họ xem. Thủ tục hoàn tất, bố con ông lên phòng nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, chỉ khoảng một giờ sau, bốn nhân viên cảnh sát và người quản lý khách sạn gõ cửa, xông vào phòng Coupland tra hỏi.

Người đàn ông 58 tuổi giải thích với cảnh sát, Jessica là con gái mình. Ông đưa con đi cùng để cô bé có thể mua đồ dùng học tập chuẩn bị cho năm học mới.

Coupland cho biết, ông đã một mình nuôi con từ khi Jessica 3 tháng tuổi và chưa từng làm gì khiến người khác phải nghi ngờ mình. Hành động bất ngờ của cảnh sát làm con gái ông khóc vì sợ hãi và tổn thương.

“Điều đó khiến tôi và con gái vô cùng xấu hổ. Nếu con tôi không phải trẻ lai Thái, chắc họ không xông vào tra hỏi thế”, Coupland bức xúc nói.

Sau khi bị cảnh sát thẩm vấn, cha con ông Coupland quyết định chuyển đến một nơi khác. Tại khách sạn mới, họ không gặp bất cứ phiền phức nào.

Theo người đại diện của cảnh sát Nottingham, họ đến thẩm vấn Coupland vì nhận được phản ánh cho rằng ông này có biểu hiện khả nghi với một trẻ gái. Sau xác minh, họ kết luận đứa trẻ vẫn an toàn, khỏe mạnh và không bị lạm dụng.

Nhật Minh (Theo Metro)