Điểm cộng của máy giặt lồng lớn

0
114

Nếu gia đình có 3 người, số quần áo cần giặt mỗi ngày tương đối nhiều, máy giặt kích cỡ lồng nhỏ không đủ không gian để tách rời quần áo, nhiều khả năng sau khi giặt vẫn còn vết bẩn. Với kích thước lồng giặt 525mm, máy giặt Aqua với các ưu điểm: không gian rộng làm giảm xoắn rối quần áo, tăng hiệu quả giặt sạch.

Loại bỏ vết bẩn

Đại diện thương hiệu cho biết, thiết bịgiặt sạch của quần áo nhờ nhà sản xuất nâng cấp chất liệu cho vòng đệm cửa kháng khuẩn và chống nấm mốc, giúp khu vực cửa luôn sạch sẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn bám vào áo quần.

Máy giặt

Máy giặt Aqua 525mm có lồng giặt lớn, giặt được số lượng áo quần lớn một lúc.

Tiết kiệm chi phí điện

Khi mua thiết bị gia dụng, khả năng tiết kiệm điện năng là mối quan tâm của người tiêu dùng. Trang bị động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter, máy giặt Aqua tiết kiệm điện năng so với các sản phẩm cùng dòng, giảm ổn, tuổi thọ cao.

Hơn nữa, với đường kính lớn, khoảng cách giữa lồng giặt bên trong và bên ngoài thu hẹp từ 15mm xuống 9mm, nhờ đó, nước được sử dụng triệt để giặt giũ, giảm hiện tượng tồn đọng ngoài lồng gây lãng phí.

Lồng giặt của máy giặt Aqua 525mm.

Lồng giặt của máy giặt Aqua 525mm.

Giữ độ bền vải, không hại quần áo

Quần áo trong gia đình có nhiều kiểu dáng, kết cấu sợi, chất liệu khác nhau, đòi hỏi máy giặt cần đạt yêu cầu giặt sạch nhưng vẫn giữ độ bền cho chất liệu nhạy cảm. Ở dòng máy giặt, Aqua 525mm, công nghệ hàn laser tạo sự vững chắc và liền mạch của mối nối lồng giặt, không xảy ra hiện tượng quần áo va đập với mối hàn.

Thiết bị có lồng giặt Pillow (dạng gối), các lỗ thoát nước nhỏ chỉ 2.5mm cho phép những tia nước phun mạnh mẽ nhằm giặt sạch nhưng không tác động mạnh gây sờn vải.

Thiết bị nhiều ưu điểm giúp người nội trợ giảm gánh nặng giặt giũ.

Thiết bị nhiều ưu điểm giúp người nội trợ giảm gánh nặng giặt giũ.

Dòng máy giặt lồng giặt lớn này đẩy mạnh thêm chức năng tự động phân bổ nước giặt, xả, hỗ trợ người dùng giảm thao tác cho những lần giặt sau, tiết kiệm chi phí, thời gian. Sản phẩm cải tiến đường kính cửa lên 360mm, dễ dàng thực hiện thao tác bỏ, lấy ra cho các lần giặt chăn, màn lớn.

Vừa qua, Aqua khánh thành Nhà máy máy giặt cửa trước tại khu công nghiệp Biên Hòa II. Đây là nhà máy thứ 4 của thương hiệu tại Việt Nam, sở hữu 5 công nghệ tiên tiến.

Lê Nguyễn