Bánh nướng nhân hoa quả Si Carpio ra mắt thị trường dịp Trung thu

0
120

Tết Trung thu mang ý nghĩa đoàn viên, dịp lễ được các em nhỏ chờ đợi trong năm. Theo guồng quay của cuộc sống hiện đại, cách thức đón ngày hội trăng rằm có nhiều thay đổi để phù hợp với với nhu cầu của người dân.

Bánh Trung thu nhân hoa quả - món

Bánh Trung thu của Si Cuisine & Mixology.

Bánh dẻo, bánh nướng là thức quà không thể thiếu trong dịp này. Trước đây, bánh Trung thu cổ truyền thường có nhân thập cẩm, đậu xanh. Vài năm trở lại, sản phẩm có những cải tiến về hình thức, vị nhân. Cụ thể như bánh Trung thu thạch, nhân kem…

Không ngoại lệ, Trung thu năm nay, nhiều thương hiệu tiếp tục đưa ra thị trường các loại sản phẩm sáng tạo, trong đó phải kể đến bánh Trung thu nhân hoa quả như táo tươi, chanh leo, hạt chia, chuối nướng.

Bánh Trung thu nhân hoa quả - món

Bánh Trung thu nhân táo tươi, chanh leo, hạt chia, chuối nướng…

Bánh Trung thu hoa quả nằm trong hộp bánh Si Carpio do Si Cuisine & Mixology sản xuất. Từ phần bột vỏ bánh cho đến hoa quả đều là nguyên liệu cao cấp, thực phẩm sạch chế biến theo công thức riêng, ít ngọt và không chứa chất bảo quản.

Sản phẩm chỉn chu cả hình thức, với 6 bánh nướng, một trà ô long đựng trong chiếc hộp thiết kế tinh xảo, hài hòa về màu sắc.

Bánh Trung thu nhân hoa quả - món

Sản phẩm có cả vị truyền thống lẫn hiện đại.

Bên cạnh bánh nhân hoa quả mới lạ và nhân thập cẩm truyền thống, hộp bánh “Cá chép trông trăng” còn có bánh sầu riêng trứng muối, kim sa trứng muối. Với 6 vị bánh đầy đủ từ truyền thống cho đến hiện đại, hình thức sang trọng, sản phẩm là gợi ý thiết thực cho người tiêu dùng để tri ân người thân, đối tác.

Bánh nướng, bánh dẻo nhân hoa quả dịp Trung thu

Bánh nướng, bánh dẻo nhân hoa quả dịp Trung thu

Lê Nguyễn

Liên hệ đặt bánh: Si Cuisine & Mixology – 18 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thông tin truy cập Website: http://siis.vn/trungthu2019. Hotline: 090.303.1818