Home Bạn trẻ Hôn nhân gia đình Vợ viết 9 thư cám ơn bác sĩ sau khi chồng qua...

Vợ viết 9 thư cám ơn bác sĩ sau khi chồng qua đời

Những phong bì thư này được gửi tới Bệnh viện Hữu Nghị thành phố Đại Liên thuộc tỉnh Liêu Ninh ngày 23/8. Người gửi là một phụ nữ họ Đinh, có chồng nằm điều trị tại bệnh viện này 7 năm và vừa mất cách đây không lâu. “Đây là tâm niệm trước lúc mất của chồng tôi”, cô Đinh nói.

29 phong bì, với tổng số tiền 16.400 tệ (tương đương 51 triệu đồng) được gửi tới để cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng và cả những nhân viên dọn dẹp, những người có thời gian dài tiếp xúc và giúp đỡ chồng cô khi nằm viện.

Vợ viết 9 thư cám ơn bác sĩ sau khi chồng qua đời

Trong 9 lá thư viết tay, bức thư dài nhất được gửi tới bác sĩ Vu Quốc Phong, người chữa trị cuối cùng cho chồng cô Đinh. “Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ đã không quản vất vả để chăm sóc những ngày cuối cùng của cuộc đời chồng tôi. Bác sĩ đã cho ông ấy được ra đi thanh thản, ít chịu đau đớn nhất những ngày cuối đời”, một phần của bức thư viết.

20 phong bì không có thư, ghi tên người nhận thay cho lời cảm ơn.

Chồng cô Đinh đã 35 lần nằm tại Bệnh viện Hữu Nghị thành phố Đại Liên. Ông bị chẩn đoán viêm gan dẫn đến teo túi mật. Về sau, ông còn liên tục bị chảy máu đường tiêu hóa, hầu như lúc nào cũng đau đớn.

Các y bác sĩ đều xúc động khi đọc thư. “Trong cuộc đời làm bác sĩ hơn 20 năm, lần đầu tiên tôi nhận được thư tay cảm ơn đặc biệt như thế này”, bác sĩ Vu Quốc Phong cho biết.

Toàn bộ số tiền, các bác sĩ đã trả lại cô Đinh qua bưu điện.

Hải Hiền (theo Xinhuanews)

- Advertisment -
Vợ viết 9 thư cám ơn bác sĩ sau khi chồng qua đời

Most Popular

Recent Comments