Hàng nghìn người tham gia lễ hội vận động tại Đà Nẵng

0
1288

Lễ hội vận động “Move HealthFest 2019” do Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife vừa tổ chức, mang lại sân chơi cho hàng nghìn người tại thành phố biển Đà Nẵng.

Lễ hội nhằm cổ vũ lối sống năng động, tích cực; góp phần nâng cao tinh thần vận động của người dân. “Move Healthfest 2019” tái hiện chuỗi trò chơi tương tác như Mua sắm là vui, Bước là vui, Tạo dáng là vui… khuyến khích mọi người cùng tham gia, vui chơi.

Hàng nghìn bạn trẻ, khách du lịch, vận động viên marathon đến từ nhiều quốc gia có cơ hội hòa mình vào sân chơi, trải nghiệm thử thách, tận hưởng những màn trình diễn trên sân khấu. Không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng hưởng ứng các trò chơi trong sự kiện. Phần trình diễn của S.T Sơn Thạch, DJ Mie khuấy động không khí của lễ hội.

Hàng nghìn người tham gia lễ hội vận động tại Đà Nẵng - 5

Người tham dự cùng di chuyển theo tiếng nhạc trên sân khấu.

Thúy tham gia hoạt động tại Move HealthFest cho biết, lễ hội mang đến cho bản thân cảm nhận khác về khái niệm vận động. Không cần phải đến phòng gym với trang thiết bị, dụng cụ thể thao hiện đại mới là vận động. Hòa mình vào hoạt động hàng ngày như đi bộ cùng bạn bè đến trường, mua sắm, vui chơi cũng giúp giải tỏa năng lượng, cho cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

Hàng nghìn người tham gia lễ hội vận động tại Đà Nẵng - 6

Trò chơi “Bước là vui” thu hút người nước ngoài tham gia.

Đại diện Manulife Việt Nam cho biết, công nghệ ngày càng hiện đại, cộng thêm công việc bận rộn, nhiều cha mẹ dần lãng quên vai trò của gia đình trong quá trình phát triển của con trẻ. Một số người nghĩ chỉ cần lựa chọn một chiếc điện thoại hay máy tính bảng có thể mang lại niềm vui cho con. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra nếu trẻ dùng thiết bị công nghệ thường xuyên có thể khiến trẻ chậm giao tiếp, lười vận động, dễ bị béo phì, ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển sau này.

Lễ hội khuyến khích trẻ vui chơi, yêu thích vận động, rời xa những thiết bị công nghệ.

Lễ hội khuyến khích trẻ vui chơi, yêu thích vận động, rời xa những thiết bị công nghệ.

Move HealthFest là cách Manulife Việt Nam tiếp tục truyền cảm hứng về phong cách sống năng động, lành mạnh và mang lại trải nghiệm tích cực để mọi gia đình Việt có thể sống hạnh phúc hơn, dễ dàng đưa ra những quyết định cho cuộc sống vẹn toàn, vị này cho biết thêm.

Hàng nghìn người tham gia lễ hội vận động tại Đà Nẵng - 7

Trò chơi thử thách khả năng tạo dáng thu hút được nhiều bạn trẻ tham gia.

Kim Uyên