Home Bạn trẻ Hôn nhân gia đình Vợ mất trí nhớ đề nghị chồng 'cưa' lại mình

Vợ mất trí nhớ đề nghị chồng ‘cưa’ lại mình

Laura và Brayden Faganello, làm nghề quay phim và chụp ảnh ở Victoria (British Columbia) kết hôn năm 2016. 9 tháng sau khi cưới, Laura gặp tai nạn trong khi đi làm tổ chức sự kiện. Một cây sào lớn rơi vào đầu khiến cô bị chấn thương sọ não.

Tai nạn đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô. “Tôi tỉnh dậy và nghĩ mình 17 tuổi, không biết Brayden là ai. Ký ức về việc gặp gỡ, yêu và kết hôn với anh ấy hoàn toàn biến mất”, cô nói.

Laura và Brayden

Laura và Brayden. Ảnh: Facebook Laura.

Trong suốt hai năm qua, cô đã học cách đọc, viết, giao tiếp lại, học cách sống với chứng mất trí nhớ và phải đối mặt với thực tế là kết hôn với một người mà cô không biết gì.

“Đó là thời kỳ tôi cảm xúc của tôi thất thường và trầm cảm. Tôi hy vọng ký ức quay lại để có thể nhớ anh ấy, nhưng điều đó không xảy ra”, Laura chia sẻ.

Cuối cùng, cô quyết định không thể ở mãi trong cuộc hôn nhân như vậy. Laura tháo nhẫn, nhưng thay vì ly hôn, cô nói muốn hẹn hò lại với chồng.

Trong khoảng thời gian đó, Brayden thể hiện sự tốt bụng, kiên nhẫn, tình yêu cũng như sự hài hước với Laura. Dần dần anh trở thành người bạn tốt nhất của cô, sau đó trở thành người yêu. Vào ngày 9/8 vừa qua, Brayden đã cầu hôn Laura lần nữa và cô đã đồng ý.

Câu chuyện được Laura chia sẻ trên Facebook cá nhân hôm 19/8 và hút 100.000 lượt thích.

Bảo Nhiên (Theo Newsinfo)

- Advertisment -
Vợ mất trí nhớ đề nghị chồng 'cưa' lại mình

Most Popular

Recent Comments