Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng năm học mới

0
1344

T.S Đỗ Quế Lượng Phó chủ tịch HĐQT – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chia sẻ với tân sinh viên ngày khai giảng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Đỗ Quế Lượng – Phó chủ tịch HĐQT – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 24.

HUBT từ khi thành lập đến nay đã cho trường 20 khóa đại học chính quy, 17 khóa đại học liên thông, 15 khóa cao học và 4 khóa đào tạo tiến sỹ. Sinh viên tốt nghiệp hầu hết đã có việc làm, trong số các cựu sinh viên của Trường nhiều người đã trở thành Giám đốc, Phó Giám đốc doanh nghiệp hoặc là Trường phòng, Phó phòng của đơn vị, công ty, xí nghiệp; có em đã là Chủ tịch Hội đồng Quản trị hoặc Tổng Giám đốc của doanh nghiệp lớn. Ban Giám hiệu Nhà trường rất vui và hãnh diện với sự thành đạt của các cựu sinh viên. Nhà trường cũng rất hy vọng và tin tưởng rằng, tân sinh viên (Khóa 24) sẽ noi gường và phấn đấu làm tốt hơn sinh viên các khóa trước.

T.S Đỗ Quý Lượng nhấn mạnh 5 vấn đề cho các tân sinh viên lưu ý ngay từ đầu năm học, đặc biệt việc chọn ngành học phù hợp với sở thích, khả năng của bản thân và thíc hợp với yêu cầu của xã hội. Đối với trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xác định sứ mệnh của trường là đào tạo các nhà kinh tế thực hành, các nhà kỹ thuật – công nghệ thực hành và các cử nhân y khoa, dược khoa, nha khoa có chuyên môn giỏi để chăm sóc sức khỏe con người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng tại trường:

TIN LIÊN QUAN

Các GS đầu ngành thẩm định việc đại học KD&CN mở ngành đào tạo Y, dược

Đại học Kinh-Công đào tạo Y khoa: Những điều không có được

Đại học Kinh doanh Công nghệ đào tạo Y khoa: Những điều không có được

Quỳnh Anh
Từ khóa: Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội khai giảng tân sinh viên