Trang chủ / Thời sự / Pháp luật / Nhảy rào trộm chó, 2 “cẩu tặc” bị dân truy đuổi phải vứt xe bỏ chạy

Nhảy rào trộm chó, 2 “cẩu tặc” bị dân truy đuổi phải vứt xe bỏ chạy

Ngày 23/8, thông tin từ Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa truy xét, bắt giữ 2 đối tượng trộm chó, gây bức xúc cho người dân địa phương.

Trước đó vào 1h ngày 20/8, đối tượng Nguyễn Giang T. (SN 1985) cùng Nguyễn Duy V. (SN 1994), đều trú thôn Thanh Tân, xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, đi xe máy đến một nhà dân trên địa bàn xã Quảng Hòa.

2 đối tượng tại cơ quan công an.

Sau khi quan sát, một đối tượng dừng xe đứng bên ngoài cảnh giới, một đối tượng khác nhảy qua hàng rào dùng dây bắt trộm chó. Khi đang thực hiện hành vi trộm chó thì một số người dân phát hiện và truy đuổi, 2 đối tượng bỏ chạy và để lại hiện trường một xe máy mang BKS 73N6-7847.

Qua rà soát, thu thập thông tin, lực lượng công an đã xác định T. và D. là 2 đối tượng có hành vi trộm chó nên đã tiến hành triệu tập để làm rõ. Tại cơ quan công an, cả 2 đều đã khai nhận hành vi của mình.

Trước đó, người dân xã Quảng Hòa cũng rất bức xúc với hoạt động trộm chó của các đối tượng tại địa phương, bởi hoạt động của các đối tượng trộm này rất táo tợn và liên tục gây án trong thời gian dài.

Theo Đặng Tài/Dantri.com.vn

TIN LIÊN QUAN

Thanh Hóa: Đôi nam nữ đi đánh bả chó bị dân bắt tại trận lúc sáng sớm

Bị camera an ninh ghi hình, trộm chó nhờ người trả lại 2 con chó quý gần 1 tạ

Trộm chó vác đao phòng thủ bị dân vây, đòi “xử” trong đêm

Từ khóa: trộm chó cẩu tặc Ba Đồn Quảng Bình

Xem thêm »

Lợi thế đầu tư tại biệt thư An Vượng Villa

Xem bài gốc