Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Cặp vợ chồng giả vờ sinh con để đòi tiền

Cặp vợ chồng giả vờ sinh con để đòi tiền

Kaycee Lang, 23 tuổi và Geoffrey Lang, 27 tuổi, ở PennsyIvania đã bị buộc tội trộm cắp và lừa đảo hôm 15/8.

Trong nhiều tháng qua, vợ chồng Kaycee lần lượt đăng tải những hình ảnh mang thai giả mạo của mình lên trang cá nhân. Vào tháng năm, Kaycee tổ chức một “bữa tiệc chào mừng” đứa con sắp ra đời và nhận về rất nhiều quà.

Sau bữa tiệc, Kaycee, người không có thai, đã đóng cửa tĩnh dưỡng. Ngày 3/7, cô thông báo sinh con, đó là bé trai tên Easton Walter Lang, nặng 3,3 kg. Nhưng ngay sau đó, cô tung “cáo phó”, nói về việc bé lên thiên đàng chỉ 5 giờ sau sinh.

Hình con búp bê được cặp vợ chồng Mỹ dùng để giả mạo trẻ sơ sinh. Ảnh: The Sun.

Hình con búp bê được cặp vợ chồng Mỹ dùng để giả mạo trẻ sơ sinh. Ảnh: The Sun.

Cặp vợ chồng đã phát động một chiến dịch để có chi phí tang lễ cho “đứa con trai” xấu số.

Một người bạn nghi ngờ Kaycee mang thai giả, nên đã gọi đến nhà tang lễ và phát hiện không có em bé nào hoả táng tên Easton, cũng không có bố mẹ nào tên Kaycee cả. Người này báo cảnh sát.

Khám xét tại nhà, cảnh sát cũng không tìm thấy bất kỳ hồ sơ nào về việc mang thai của Kaycee, hoặc sinh và tử của Easton, nhưng họ thấy một con búp bê trông giống trẻ sơ sinh, vốn được cặp vợ chồng dùng để chụp hình đăng lên mạng.

Tính đến thời điểm bị phát hiện, Kaycee đã kêu gọi quyên góp được 550 đôla (12 triệu đồng) để làm tang lễ. Cô và chồng sẽ hầu toà vào tháng 10 tới.

Bảo Nhiên (Theo The sun)

Xem thêm »

Bình Phước: Em trai bắn chết chị dâu, anh trai nguy kịch

Xem bài gốc