Trang chủ / Thời sự / Pháp luật / Điều tra đối tượng tình nghi sàm sỡ cháu bé 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội

Điều tra đối tượng tình nghi sàm sỡ cháu bé 10 tuổi trong thang máy ở Hà Nội

Về thông tin người đàn ông này có bị tạm giữ để điều tra hay không, vị này chia sẻ: “Công an huyện đang tiến hành lấy lời khai để xác minh, làm rõ vụ việc nên chưa đủ căn cứ để tạm giữ người”.

Chung cư Tân Việt, nơi xảy ra vụ việc.

Theo tường trình của chị P – mẹ cháu bé bị sàm sỡ trong thang máy ở chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội), vào khoảng 18h tối 10/8, con gái chị đi sang nhà cô giáo học thêm; vì khoảng cách chỉ hơn một trăm mét, đường lại sáng và đông người qua lại nên chị để con gái đi một mình; do lớp nghỉ học nên cháu bé đi bộ về nhà mà chị không để ý; khi cháu vừa bước vào nhà, chị P thấy cháu đứng không nổi, ôm mẹ khóc nức nở.

Chị P chia sẻ: “Tôi chưa từng thấy con có biểu hiện như thế bao giờ. Hỏi xem sự việc thế nào thìcon kể lại rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông trung tuổi đi xe đạp bám theo rồi mời cháu lên xe. Thấy vậy, cháu sợ hãi chạy về nhà nhưng ông ta vẫn bám theo vào tận thang máy. Khi vào trong thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ soạng, luồn cả tay vào áo cháu. Khi thang mở cửa thì bị con gái tôi đẩy ra nên ông ta ngã xuống. Ngay sau đó, tôi đã trình báo sự việc tới công an. Hiện cháu cũng đã được đưa đi giám định sức khỏe”.

Khu vực thang máy của chung cư Tân Việt.

Một số cư dân sinh sống ở chung cư này cho hay, đây không phải là lần đầu xảy ra vụ việc như vậy. Họ nghi ngờ thủ phạm là người trong vùng nhưng hệ thống camera của chung cư không hoạt động nên không nhận diện được thủ phạm.

Qua điều tra rà soát, Công an huyện Hoài Đức đã triệu tập một người đàn ông khoảng 50 tuổi lên làm việc, lấy lời khai để điều tra hành vi dâm ô với cháu bé.

TIN LIÊN QUAN

“Thượng đế” ôm hận mất trăm triệu vì nhân viên massage

Camera lật mặt 2 kẻ khống chế, cướp 200 triệu đồng của người phụ nữ môi giới bán nhà

Lời thú nhận của 2 gã hàng xóm xâm hại 2 chị em ở Hà Nội

Sông Yên
Từ khóa: sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Tân Việt chung cư Tân Việt Hoài Đức

Xem thêm »

Dân mạng cay mắt với hình ảnh người cha nghèo đếm từng đồng tiền cho con học đại học

Xem bài gốc