Trang chủ / Thời sự / Pháp luật / Kẻ gian đột nhập căn hộ người nước ngoài ở Ciputra cuỗm đi hơn 8 tỷ đồng

Kẻ gian đột nhập căn hộ người nước ngoài ở Ciputra cuỗm đi hơn 8 tỷ đồng

Theo cơ quan công an, vụ việc được phát hiện vào ngày 19/7, tại căn hộ P708-P2, tòa nhà P2 khu đô thị Ciputra (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Khi người đàn ông Hàn Quốc mở cửa để một phụ nữ trẻ vào dọn dẹp bên trong thì tá hỏa phát hiện cửa căn hộ có dấu hiệu bị đột nhập trái phép.

Khu đô thị nơi xảy ra sự việc.

Kẻ gian đã lật ngược chiếc két sắt trong phòng ngủ để cậy phá từ phần đáy, lấy đi toàn bộ tài sản bên trong. Hiện trường để lại quanh khu vực khá bừa bộn do vật liệu bị đục phá rơi ra. Những khu vực còn lại trong căn hộ gần như không bị xáo trộn nhiều.

Theo thông tin ban đầu, người thuê căn hộ là ông Lee Gong Myung (sinh năm 1968, quốc tịch Hàn Quốc). Từ đầu tháng 7/2019, ông đã rời Việt Nam để giải quyết công việc cá nhân.

Két sắt bị đục.

Nhận được thông tin về vụ trộm, người trợ lý của ông tại Việt Nam đã có mặt để thông báo cho chủ nhà và cơ quan công an.

Ông Lee Gong Myong đã thông tin với người trợ lý của mình về số tiền và tài sản bên trong két tổng trị giá hơn 8 tỷ: gồm khoảng 1 tỷ đồng Việt Nam, 15.000 Nhân dân tệ, 4 đồng hồ trị giá khoảng 7 tỷ đồng và 10 chỉ vàng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Xuân Đỉnh và Công an quận Bắc Từ Liêm đã có mặt để điều tra, lấy lời khai các nhân chứng.

TIN LIÊN QUAN

Thanh Hóa: Đi mua tủ lạnh rồi “tiện tay” lấy trộm điện thoại

Nghi phạm tiết lộ lý do đánh gãy tay, cướp tiền của cháu bé bán vé số

Thanh Hóa: Bắt 3 “nữ quái” chuyên trộm cắp tài sản của khách du lịch

Tân Trường
Từ khóa: Người nước ngoài ở khu đô thị Ciputra bị trộm lấy đi hơn 8 tỷ đồng

Xem thêm »

Dân mạng cay mắt với hình ảnh người cha nghèo đếm từng đồng tiền cho con học đại học

Xem bài gốc