Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Chiếc cốc thiết kế cho 2 người dùng cùng lúc

Chiếc cốc thiết kế cho 2 người dùng cùng lúc

Mới đây, xuất ca sĩ MLee, diễn viên Trần Quốc Anh… cùng nhiều người trẻ khác chia sẻ hình ảnh dùng cốc đôi 2 Cup trên mạng xã hội. Sản phẩm nhanh chóng gây thu hút cộng đồng mạng.

Chiếc đơn giản này gây chú ý bởi những trò chơi lạ trên bàn ăn như cả hai người cùng uống, đem tới thú vui cho cánh mày râu. Không chỉ nam giới, nhiều chị em cũng hào hứng với cặp cốc.

Nhiều trang mạng xã hội, khi được đăng tải hình ảnh, ghi nhận đến hàng trăm lượt chia sẻ, hàng nghìn lượt bình luận, kèm nội dung rủ rê nhau săn lùng đôi cốc độc đáo này.

MLee cùng bạn trai - nam diễn viên Trần Quốc Anh dùng cốc đôi.

MLee cùng bạn trai – nam diễn viên Trần Quốc Anh dùng cốc đôi.

Anh Nguyễn Văn Hùng, chủ quán bia ở Hà Nội chia sẻ, có thể coi mùa hè là mùa “hái ra tiền” của nhà hàng, quán xá kinh doanh sản phẩm nước giải khát cùng các địa điểm ăn uống, vui chơi, tiệc tùng. Để thu hút khách, rất nhiều dịch vụ đi kèm được tung ra để phục vụ thị hiếu người tiêu dùng. Cốc đôi 2 Cup xuất hiện trên thị trường là một ví dụ.

Hiện nay, bên cạnh chú trọng chất lượng ẩm thực, việc tổ chức các sự kiện, chương trình ưu đãi ngoài tri ân khách hàng còn phần nào đáp ứng nhu cầu giải trí của thực khách.

Hình ảnh cốc đôi xuất hiện trên nhiều trang mạng.

Hình ảnh cốc đôi xuất hiện trên nhiều trang mạng.

Quan sát, anh nhận thấy, thị trường có phản hồi tích cực với cốc đôi, nhiều người thắc mắc về việc tìm mua sản phẩm, chưa có nhiều nhà hàng, quán xá bắt kịp xu hướng này để phục vụ khách hàng. Anh dự doán, sản phẩm hứa hẹn mang lại “vụ mùa thuận lợi’ cho các chủ đầu tư nếu biết nắm bắt thời điểm.

Cốc đôi 2 Cup có dung tích là 300ml, 2 Cup được đánh giá là “vừa phải” cho các cuộc vui. Hiện, HD Group phân phối sản phẩm, cung cấp số lượng lớn cho tất cả các đại lý, nhà hàng.

Cốc đôi 2 Cup có dung tích là 300ml.

Cốc đôi 2 Cup có dung tích là 300ml.

Ngoài trụ sở tại Hà Nội cùng 4 đại lý lớn, 7 nhà hàng chạy dọc từ Bắc đến Nam đang phân phối sản phẩm này, HD Group tìm kiếm các đại lý phân phối cốc đôi 2 Cup tại các thành phố khác.

Để liên hệ đặt mua, liên hệ theo hotline: 037.865.999 hoặc liên hệ qua fanpage phân phối chính thức:www.facebook.com/Cocdoi2Cup.

Lê Nguyễn

Xem thêm »

Bí mật những thiết bị bảo vệ mạng sống các tay đua F1

Xem bài gốc