Trang chủ / Thời sự / Pháp luật / Thu giữ nhiều bình khí N20 để làm bóng cười ở phố Tây Bùi Viện

Thu giữ nhiều bình khí N20 để làm bóng cười ở phố Tây Bùi Viện

Hình ảnh lực lượng chức năng kiểm tra một quán cho khách chơi bóng cười.

Kiểm tra tại nhiều quán bia, cà phê ở phố đi bộ Bùi Viện, đoàn kiểm tra phát hiện nhiều cơ sở kinh doanh tàng trữ nhiều bình khí N20 được giấu kỹ bên trong để bơm vào vỏ quả bóng bay. Cơ quan chức năng sau đó đã lập biên bản và tịch thu 4 bình khí N20 có trọng lượng 10kg và 90kg.

Trước đó, trưa 16/7, trên mạng xã hội đăng tải nội dung clip, 1 thanh niên nằm co giật, sùi bọt mép và co giật. Một thanh niên đứng không vững, chân run và được một số người đến dìu, thanh niên còn lại ngồi úp mặt xuống mặt đường ở phố Tây Bùi Viện.

Thông tin về sự việc, đại diện Công an phường Phạm Ngũ Lão cho biết, sự việc xảy ra tối qua (14/7). Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường đã tới hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

4 bình khí N20 để tạo ra bóng cười bị thu giữ.

Bước đầu, Công an xác định 3 thanh niên này uống rượu, hít bóng cười và thậm chí còn sử dụng cả cỏ Mỹ nên xảy ra việc bị sốc.

Được biết, 6 tháng đầu năm, phường Phạm Ngũ Lão đã tịch thu trên 65 bình bóng cười và xử phạt hành chính. Thời gian tới, Công an sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng của phường để xử lý quán triệt tình trạng này.

Được biết, bóng cười (bóng chứa khí N20) không thuộc danh mục ngành nghề cấm kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bán công khai không có giấy phép thì đó là hành vi vi phạm pháp luật

TIN LIÊN QUAN

Vụ hơn 200 dân chơi phê ma túy tại Bar ST Club: Thu hồi giấy phép và đóng cửa quán

3 thanh niên nằm vật vã ở phố tây Bùi Viện vì sốc bóng cười, cỏ Mỹ

Nguyễn Tuấn
Từ khóa: Thu giữ nhiều bình khí N20 để làm bóng cười ở phố Tây Bùi Viện sau vụ 3 thanh niên sốc bóng cười giật đùng đùng lực lượng chức năng thu giữ nhiều bình khí N20

Xem thêm »

Dân mạng cay mắt với hình ảnh người cha nghèo đếm từng đồng tiền cho con học đại học

Xem bài gốc