Trang chủ / Thời sự / Thế giới / Cảnh sát Mỹ giải cứu bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa rừng

Cảnh sát Mỹ giải cứu bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa rừng

Cảnh sát Mỹ giải cứu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nilon giữa rừng

Cảnh sát Mỹ giải cứu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nilon giữa rừng

Cảnh sát giải cứu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong cánh rừng bang Georgia, Mỹ hôm 6/6. Video: Forsyth County Sheriff’s Office

Cảnh sát quận Forsyth, bang Georgia, Mỹ, hôm 25/6 đăng video quay lại cảnh các sĩ quan giải cứu một bé sơ sinh bị bỏ rơi, sau khi gia đình gần hiện trường nghe thấy tiếng trẻ em khóc trong cánh rừng.

“Các con tôi bảo ‘đó là một đứa bé’, còn tôi thì nói ‘chỉ là một con vật thôi’ “, người đàn ông đã trình báo với cảnh sát kể về sự việc tối 6/6.

Video cho thấy trong bóng tối, các sĩ quan mở túi nilon ra và nhìn thấy bé gái đang khóc, trên người còn nguyên cuống rốn và dính nhiều máu. Họ sau đó quấn chăn để giữ ấm cho đứa trẻ và sơ cứu cho nạn nhân trước khi đưa đến bệnh viện.

“Chúng tôi công bố đoạn video này với hy vọng nhận được những thông tin tin cậy về danh tính của em bé India và nhấn mạnh rằng cần phải khép lại sự việc này”, văn phòng cảnh sát cho hay, dùng cái tên mà họ đặt cho đứa trẻ.

Giới chức vẫn đang truy tìm mẹ của bé gái, trong khi em bé đang phát triển tốt và được cơ quan phụ trách về gia đình và trẻ em của bang chăm sóc. Theo luật pháp Georgia, một người mẹ không muốn nuôi con có thể bàn giao đứa trẻ cho các nhân viên hành pháp tại khu vực được chỉ định như một sở cảnh sát hay sở cứu hỏa.

Anh Ngọc (Theo Fox News)

Xem thêm »

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm sàn ngành sư phạm

Xem bài gốc