Trang chủ / Kinh tế / Kinh doanh / NTK Võ Việt Chung tiết lộ ban giám khảo Miss Ocean Vietnam 2019

NTK Võ Việt Chung tiết lộ ban giám khảo Miss Ocean Vietnam 2019

Dự án “Miss Ocean Vietnam 2019” được tổ chức trên phạm vi toàn thế giới nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho các dự án về môi trường tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. NTK Võ Việt Chung đóng vai trò là trưởng ban tổ chức.

Dàn giám khảo của cuộc thi là những tên tuổi kỳ cựu, có nhiều thành tích nổi bật tại Mỹ như doanh nhân Liên Phạm, diễn viên Trương Minh Cường, Ms Vietnam Beauty International Pageant Quỳnh Thi.

Nhà tổ chức, doanh nhân Liên Phạm cho biết: “Tôi quyết định đồng hành với NTK Võ Việt Chung vì thấy anh là người làm việt có tâm, luôn nghĩ đến cái chung và khán giả. Mặc dù tốn kém khi đầu tư tài chính vào Miss Ocean Vietnam 2019 tại Mỹ lần này, hai công ty quyết tâm đưa hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam ra với thị trường quốc tế”.

Doanh nhân Liên Phạm đánh giá cao NTK Võ Việt Chung.

Doanh nhân Liên Phạm đánh giá cao NTK Võ Việt Chung.

Theo bà, áo dài do NTK Võ Việt Chung sáng tạo luôn tôn vinh cốt cách của người phụ nữ và chất thuần Việt luôn được tôn tạo để lưu giữ nét văn hóa truyền thống thuần Việt của dân tộc. Võ Việt Chung là một tên tuổi lớn trong làng thiết kế nên sẽ không làm gì để làm ảnh hưởng đến thương hiệu của mình.

Diễn viên Trương Minh Cường cũng là một trong những giám khảo của cuộc thi. Anh có hơn 8 năm sang sống, định cư tại Mỹ đồng thời học sản xuất và đạo diễn phim 2 trường đào tạo hàng đầu tại Los Angeles – Hollywood.

Ngoài thời gian đầu tư cho việc học điện ảnh, Trương Minh Cường còn từng làm việc tại 3 đài truyền hình Mỹ và đang giữ vị trí giám đốc điều hành của một đài truyền hình dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ. Anh cũng tham gia 12 show diễn cho cộng đồng kiều bào trên khắp các tiểu bang nước Mỹ.

Doanh nhân Lâm Hoàng My là một trong những giám khảo của chương trình.

Doanh nhân Lâm Hoàng My là một trong những giám khảo của chương trình.

Với Hoa hậu Quỳnh Thy, việc ngồi ghế giám khảo “Miss Ocean Vietnam 2019” là trải nghiệm mới mẻ. “Từng là thí sinh, tôi nghĩ điều quan trọng là sự công tâm. Ngoài ra tôi sẽ thấu hiểu và cảm thông cho những giây phút rụt rè của thí sinh mà tôi từng gặp phải khi tham gia đấu trường nhan sắc. Đó chính là yếu tố giúp các em có tinh thần tự tin và thể hiện tốt nhất, tỏa sáng đúng thời điểm để giành lấy chiến thắng”, cô chia sẻ.

Đạo diễn chương trình là Henri Hubert.

Đạo diễn chương trình là Henri Hubert.

Ngoài những tên tuổi uy tín, ban tổ chức cho biết còn có sự tham gia của NTK dạ hội Đức Vincent, doanh nhân Đường Thu Hương, hoa hậu Châu Ngọc Bích, doanh nhân Trần Thu Nga, doanh nhân Lâm Hoàng My… Đạo diễn chương trình quốc tế, giám đốc sáng tạo Henri Hubert đến từ Pháp cũng góp mặt tại chương trình.

(Nguồn: Vo Viet Chung International)

Xem thêm »

Khen thưởng nam sinh đạt á quân Olympia

Xem bài gốc