Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Chàng trai bị mẹ mắng 2 tiếng vì phát hiện bao cao su trong ví

Chàng trai bị mẹ mắng 2 tiếng vì phát hiện bao cao su trong ví

King Perez, 19 tuổi nhận ra mẹ mình bảo thủ đến mức nào khi thấy bao cao su trong ví cậu. “Tôi đã xin trợ cấp thêm trong năm học tới và mẹ nói tôi không cần thêm nữa. Tôi liền bảo mẹ kiểm tra ví tôi xem có tiền hay không mà quên mất mình có gì bên trong. Thật trớ trêu mẹ đã thấy 4 ‘bùa may mắn’ của tôi”, Perez nói.

giáo dục giới tính

giáo dục giới tính

Chàng trai liền cảm thấy ngượng vì phát hiện này sẽ dẫn đến một cuộc nói chuyện khó xử giữa hai mẹ con. “Cha mẹ và con cái ở Philippines không cởi mở nói về tình dục. ‘Chuyện ấy’ vẫn là cấm kỵ, thậm chí tôi ở tuổi 19. Mẹ đã rao giảng cho tôi 2 giờ về việc này. Trước khi kết thúc, mẹ thực hiện bước cuối cùng buộc tôi phải từ bỏ là bà xé bao su ra”.

Dù mẹ hành động như vậy, Perez không có ý chống lại. Trên thực tế lúc đó cậu nghĩ thật buồn cười khi mẹ phải bóc “áo mưa” ra để chứng minh quan điểm của mình.

King Perez đã có 2 giờ ngượng chín mặt trước người mẹ bảo thủ về tình dục trước hôn nhân. Ảnh: Nextshark.

King Perez đã có 2 giờ ngượng chín mặt trước người mẹ bảo thủ về tình dục trước hôn nhân. Ảnh: Nextshark.

“Tôi đã cười không ngậm được miệng từ lúc mẹ bắt đầu xé bao cao su. Tôi nghĩ mẹ hành động như vậy vì chưa chấp nhận được thực tế con trai mình đã lớn. Tôi thực sự hiểu mẹ và hành động của mẹ, bởi bà đến từ một gia đình cực kỳ bảo thủ, không hề sex trước kết hôn”, Perez giải thích.

Chàng trai chia sẻ video của mẹ lên Twitter và thu hút hàng chục nghìn lượt thích vì tình huống này.

Bảo Nhiên (Theo Asiaones)

Xem thêm »

Vatican giám định hàng nghìn mảnh xương để tìm thiếu nữ mất tích 36 năm

Xem bài gốc