Ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ từ chức ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới

0
110
Ông Hải cho biết công việc mới không phù hợp với chuyên môn được đào tạo. Đây là hình ảnh ông Hải trong một lần đi lập lại trật tự vỉa hè.

Trong đơn từ chức, ông Hải cho biết bản thân không có trình độ, chuyên môn về ngành xây dựng, do đó nếu nhận nhiệm vụ mới thì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, gây tổn thương đến uy tín của Đảng, tiền bạc và tài sản của nhân dân. Vì vậy, ông xin từ chức.

Trong khi chờ quy trình giải quyết chế độ nghỉ việc sớm 10 năm theo quy định của pháp luật, ông Hải xin nghỉ việc 02 tháng không hưởng lương.

Trước đó, ngay trong buổi trao quyết định, ông Hải đã thể hiện sự không hài lòng. Ông cho biết đã trình bày về nguyện vọng nhưng chưa được trả lời. Tuy nhiên, với trách nhiệm của đảng viên, ông đồng ý nhận nhiệm vụ mới.

Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến đề nghị đơn vị mới tạo điều kiện để ông Hải làm việc và nhắn nhủ ông Hải, nếu có khó khăn cần báo ngay với lãnh đạo TP để tháo gỡ.

Như Infonetđã thông tin, ông Đoàn Ngọc Hải sinh năm 1969, quê tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Ông Hải từng là Chủ tịch UBND phường Cầu Ông Lãnh (quận 1), Phó trưởng Phòng kinh tế quận 1; Bí thư Đảng ủy phường Cầu Ông Lãnh; Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy quận 1.

Tháng 2/2017, ông trực tiếp cùng đoàn liên ngành “xuống đường” lập lại trật tự đô thị với lời hứa sẽ “cởi áo về vườn” nếu không hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, 9 tháng sau (tháng 11/2017), ông Hải nộp đơn xin từ chức.

Bất ngờ vào tháng 5/2018, ông xin rút lại đơn này.

Đến tháng 11/2018, TP.HCM thống nhất chấp nhận đơn từ chức của ông Hải, đồng thời cho biết sẽ bố trí công tác khác phù hợp.

TIN LIÊN QUAN

Ông Đoàn Ngọc Hải không còn là Phó Chủ tịch quận 1, được bố trí công việc mới

Đi xử lý chó thả rông, ông Đoàn Ngọc Hải bị một thanh niên thóa mạ

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ được bố trí công việc khác?

Phong Vũ
Từ khóa: đoàn ngọc hải đoàn ngọc hải mới nhất đoàn ngọc hải giờ ra sao đoàn ngọc hải 2018 ông đoàn ngọc hải bây giờ ra sao ông đoàn ngọc hải chuyển công tác