Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Văn phòng ‘đa văn hóa’ Solid Interior đoạt giải vàng VMark 2019

Văn phòng ‘đa văn hóa’ Solid Interior đoạt giải vàng VMark 2019

Tại lễ trao giải diễn ra tối 17/5, trụ sở chính Yola do Solid Interior giành giải vàng tại hạng mục Thiết kế Không gian làm việc.

Yola Education được xem như một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, kỹ năng mềm. Nắm được mục đích đào tạo của khách hàng, Solid Interior đề xuất phương án thiết kế không gian văn phòng, nội thất mang hơi hướng hiện đại, các gam màu sáng, sinh động. Đồng thời, công ty thể hiện yếu tố đa dạng văn hóa toàn cầu thông qua việc tạo phong cách riêng biệt cho các khu vực trong văn phòng.

Solid Interior nhận giải thưởng tại VMark 2019.

Solid Interior nhận giải thưởng tại VMark 2019.

Ngay tại sảnh tiếp tân, Solid Interior sử dụng hình ảnh chiếc nón lá và tường gạch bông gió – biểu tượng đậm chất văn hóa, với dụng ý mỗi cá nhân bước ra thế giới đều mang trong mình niềm tự hào về bản sắc Việt.

Văn phòng được thiết kế thành hai khu vực: nghỉ ngơi, văn phòng. Khu giải trí dùng cho hoạt động đọc sách, thư giãn, thiết kế dựa trên cảm hứng của một châu Á năng động mà tiêu biểu là Singapore. Trong khi đó khu vực nhà bếp lại có màu sắc, hoa văn như văn hóa của thổ dân châu Phi, phóng khoáng nguyên thủy.

Khu vực văn phòng thiết kế theo phong cách châu Âu với màu đơn sắc, tối giản, có chọn lọc. Các khoảng không làm việc bố trí rộng rãi, thoáng đãng để nhân viên tiện di chuyển. Phòng họp, khu vực thảo luận ngăn cách bằng vách kính hoặc màng sáo với màu sắc tươi sáng của bàn ghế, mang lại cảm giác thân thiện, cởi mở, đúng phong cách trung tâm giáo dục năng động.

Cổng vào văn phòng với thiết kế lấy cảm hứng truyền thống Việt Nam.

Cổng vào văn phòng với thiết kế lấy cảm hứng truyền thống Việt Nam.

Solid Interior là cái tên nổi bật trong ngành thiết kế nội thất sáng tạo với lối ý tưởng khác biệt mang hơi thở đương đại. Với việc đầu tư vào đổi mới công nghệ, cùng 10 năm kinh nghiệm tư vấn, quản lý dự án nội thật, công ty đã tạo nên không gian làm việc cho hàng trăm thương hiệu, tập đoàn xuyên quốc gia trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, công nghệ, giáo dục…

Công ty vận hành hệ thống theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 áp dụng cho toàn bộ các giai đoạn dự án: thiết kế, thi công, quản lý nội thất. Với số nhân sự gần 90 người, môi trường công ty tạo điều kiện để từng cá nhân phát huy khả năng, chủ động sắp xếp công việc…

Khu vực giải trí với hoạ tiết mạnh, vật liệu đơn giản tạo cảm giác phóng khoáng, thư giãn mà tràn trề năng lượng

Khu vực giải trí với hoạ tiết, vật liệu đơn giản tạo cảm giác phóng khoáng, thư giãn mà tràn trề năng lượng.

Với thông điệp “Inspiring your space”, Solid Interior nỗ lực đem đến trải nghiệm không gian tốt bằng các ý tưởng thiết kế mang tính cốt lõi, phù hợp với tinh thần thương hiệu. Công ty góp phần biến không gian làm việc thành nơi truyền cảm hứng cống hiến vào sáng tạo cho mỗi nhân viên.

Tuần lễ Thiết kế Nội thất Việt Nam – VMark 2019 là hoạt động do Hiệp hội thiết kế Việt Nam tổ chức, với mục tiêu phát triển, nuôi dưỡng ngành công nghiệp thiết kế, sáng tạo Việt Nam thông qua các hoạt động kết nối cộng đồng. Tuần lễ lấy chủ đề “Creative Aspirations – Khơi nguồn sáng tạo” mong muốn khơi nguồn, đặt nền tảng cho sự phát triển thường niên của sự kiện trong tương lai. Sự kiện có sự hỗ trợ, đồng hành từ 2 thương hiệu là Okamura và Saint Gobain cũng nhiều tên tuổi uy tín trong ngành xây dựng, thiết kế.

Tuần lễ Thiết kế Nội thất Việt Nam bao gồm một loạt hoạt động triển lãm, tọa đàm, giải thưởng. Chuỗi sự kiện này đã diễn ra từ 17 đến 20/5/2019 tại TP HCM. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại Website hoặc gọi hotline: 0283 8268 788 để được tư vấn cụ thể.

Ngọc Thi

Xem thêm »

Thử tài suy luận của bạn qua 5 câu đố cuối tuần

Xem bài gốc