Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia dành tặng mẹ

Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia dành tặng mẹ

Nhãn hàng bánh quy bơ Danisa với khởi nguồn từ văn hoá tri ân tinh tế của đất nước Đan Mạch vừa tổ chức sự kiện “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con”. Buổi tiệc như một điểm kết đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động đặc sắc giúp những người con gửi trọn lòng tri ân đến bậc sinh thành nhân dịp Ngày của Mẹ.

DẠ TIỆC DU THUYỀN PHONG CÁCH HOÀNG GIA DANISA: TỪ LÒNG TRI ÂN KHÓ NÓI ĐẾN KHOẢNH KHẮC TÔN VINH MẸ - NỮ HOÀNG CỦA ĐỜI CON - Nguyên ơi, edit giúp chị nha,

Không gian tại dạ tiệc du thuyền của Danisa.

Có mặt tại dạ tiệc, những người mẹ được trải nghiệm không gian hoàng gia sang trọng, thưởng thức thực đơn cao cấp. Đồng thời, họ nhận được món quà tinh thần chân thành từ chính người con của mình, tạo nên trải nghiệm khó quên.

Khi lời tri ân được bày tỏ, không gian ngập tràn khoảnh khắc xúc động giữa mẹ và con. Xuyên suốt bữa tiệc là những cái siết tay đầy tình cảm.

Chị Minh Phúc, một khách mời của buổi dạ tiệc cho biết: “Tôi vẫn thường rất ngại trong việc bày tỏ cảm xúc của mình với ba mẹ, đặc biệt lúc trưởng thành. Thật may mắn khi là một trong những người có cơ hội được bày tỏ sự tri ân cho mẹ cùng Danisa”.

DẠ TIỆC DU THUYỀN PHONG CÁCH HOÀNG GIA DANISA: TỪ LÒNG TRI ÂN KHÓ NÓI ĐẾN KHOẢNH KHẮC TÔN VINH MẸ - NỮ HOÀNG CỦA ĐỜI CON - Nguyên ơi, edit giúp chị nha, - 2

Khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ Phương Vy, chị không ngại tỏ bày sự tri ân đến mẹ trong suốt sự kiện.

Sự xuất hiện của Phương Vy cùng mẹ đã thắp sáng đêm tiệc tối. Nữ ca sĩ thể hiện giọng ca ngọt ngào, ấm áp qua ca khúc “Chỉ có một trên đời” và “Mẹ tôi” theo đúng chủ đề, đầy truyền cảm.

Giọng ca “Lúc mới yêu” tâm tình: “Mẹ luôn là người ở vị trí quan trọng nhất. Tôi nghĩ rằng chính mẹ là nữ hoàng thực sự trong trái tim của không chỉ riêng tôi mà còn với tất cả mọi người”.

Cô chia sẻ thêm, hy vọng mọi người sẽ được truyền cảm hứng từ những hoạt động do Danisa tổ chức và chọn thương hiệu này để bày tỏ lòng tri ân gởi đến mẹ thân yêu của mình trong những ngày đầy ý nghĩa này.

DẠ TIỆC DU THUYỀN PHONG CÁCH HOÀNG GIA DANISA: TỪ LÒNG TRI ÂN KHÓ NÓI ĐẾN KHOẢNH KHẮC TÔN VINH MẸ - NỮ HOÀNG CỦA ĐỜI CON - Nguyên ơi, edit giúp chị nha, - 4

Danisa lan toả văn hoá tri ân tinh tế đến người tiêu dùng Việt

Thông qua chuỗi hoạt động “Trao Danisa, trọn lòng tri ân tôn vinh mẹ – nữ hoàng của đời con”, Danisa còn truyền cảm hứng để nghệ thuật tri ân thay lời muốn nói lan tỏa trong cộng đồng, từ đó góp phần tạo nên nét đẹp tinh tế của văn hóa tri ân trong đời sống hàng ngày của người Việt.

Hoài Nhơn

Xem thêm »

Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố hợp tác sản xuất lá chắn tên lửa với Nga

Xem bài gốc