Tổng thống Myanmar thăm Vịnh Hạ Long

0
1245

Chiều nay (13/5), UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong khuôn khổ chuyến thăm và tham dự Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc Vesak 2019 tại Việt Nam, vào sáng nay (13/5), Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đã tới Quảng Ninh, tham quan di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Văn Thắng chào mừng Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đến tham quan Vịnh Hạ Long.

Tại buổi đón tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Văn Thắng đã chào mừng Tổng thống Myanmar Win Myint cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cũng đã giới thiệu nhanh đến Tổng thống và đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh thời gian qua; và những giá trị về địa chất, địa mạo nổi bật của Vịnh Hạ Long.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, Tổng thống Myanmar Win Myint cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng thời bày tỏ vui mừng khi lần đầu tiên đến Quảng Ninh, tham quan di sản – kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Tổng thống Myanmar chúc tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đạt những thành tựu ấn tượng trong phát triển kinh tế – xã hội, nhất là về du lịch.

Sau lễ đón tiếp đoàn tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, Tổng thống Myanmar cùng phu nhân và các thành viên trong đoàn đã lên tàu đi tham quan di sản thế giới này.

TIN LIÊN QUAN

Hàng vạn người chen nhau đổ về chùa Tam Chúc dự Đại lễ Phật đản Vesak

Phát hành bộ tem đặc biệt “Chào mừng Đại lễ Phật đản Liên Hợp quốc-Vesak 2019”

Chiều nay (11/5) sẽ phát hành đồng xu bạc và mặt dây chuyền kỷ niệm Vesak 2019

Nguyên Trung