Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Chủ nhà dùng búa tạ đập căn hộ cao cấp vì chất lượng thấp

Xem bài gốc

Chủ nhà dùng búa tạ đập căn hộ cao cấp vì chất lượng thấp

Những video người đàn ông ở Malaysia đập phá căn hộ khi được bàn giao đang gây sốt trên các mạng xã hội. Người đàn ông trung niên này đã mua một căn hộ cao cấp, trị giá hơn 2 triệu tiền Malaysia (hơn 11 tỷ đồng), ở khu Kuala Lumpur City Centre.

Trong các video, người này giận dữ chỉ ra tay nghề chất lượng thấp của đơn vị thi công, nhưng lại có giá cắt cổ. Sàn nhà lát bằng đá cẩm thạch và hầu như viên nào cũng có vết nứt, ngoài ra còn có lỗi ở các cửa kéo, bức tường. Chủ nhà này đã phết sơn đỏ lên toàn bộ.

...

Ở một video khác ông mặc bộ đồ đen, đeo kính bảo hộ và dùng búa tạ đập xuống sàn nhà, cũng như đập vỡ một số đồ nội thất. Đại diện đơn vị xây dựng cũng có mặt và phải gánh chịu những lời buộc tội của chủ nhà này.

“Nhiệm vụ cuộc đời tôi từ nay là phá huỷ công ty của các người. Tôi sẽ biến nhà của mình thành ‘phòng trưng bày’ mới của các người. Nó sẽ mở 24/24 để đón tiếp mọi người”, chủ nhà nói trong tức giận.

Không chỉ nhà của ông mà nhiều căn khác cũng gặp phải tình trạng tương tự. Trong khi những người khác kiện đơn vị xây dựng ra toà thì ông này lại quyết định xả giận. “Tôi không có thời gian đợi ngày ra toà. Có nhiều cách để ‘lột da’ một con mèo”, ông nói thêm.

Cộng đồng mạng bình luận, việc ai đó tức giận là điều dễ hiểu khi họ nhận được thứ gì đó không xứng đáng với tiền họ bỏ ra.

Bảo Nhiên (Theo Worldofbuzz)

Xem thêm »

Phụ huynh Mỹ kêu gọi sa thải giáo viên vì phê bình học sinh gay gắt

Xem bài gốc