Trang chủ / Bạn trẻ / Hôn nhân gia đình / Chồng nhảy sông chứng minh trong sạch khi bị buộc tội ngoại tình

Chồng nhảy sông chứng minh trong sạch khi bị buộc tội ngoại tình

Vụ việc xảy ra tại Dư Hàng (Hàng Châu, Chiết Giang) cuối tuần trước. Cô Zhang, 37 tuổi nghi ngờ chồng có vấn đề nên đã xem lịch sử trò chuyện QQ của anh. Anh Liu, 37 tuổi, trả lời tài khoản lâu ngày không dùng nữa, có người đã đánh cắp. Hiện anh dùng WeChat, chứ không dùng QQ. Giải thích nhiều nhưng anh Liu không thể khiến vợ tin, cơn hoả của cô vẫn bốc lên.

Người vợ áo vàng quy tội chồng ngoại tình khiến anh này phải nhảy sông. Ảnh: Sina.

Người vợ áo vàng quy tội chồng ngoại tình khiến anh này phải nhảy sông. Ảnh: Sina.

Cuối cùng, Liu quá bức bối nên đã nhảy xuống một con kênh từ cây cầu cao 10 mét. Người vợ thấy vậy cũng nhảy theo. Vợ không biết bơi, còn mình kỹ thuật hạn chế không thể cứu người, anh Liu vô cùng lo lắng nên ra sức kêu cứu. May mắn thay, hai người rơi xuống gần bến tàu và mực nước cạn. Họ tự leo lên bờ.

Cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường. Dù đã được cứu lên bờ song người vợ nhiều lần lao ra sông muốn tự tử.

Sau nửa tiếng thuyết phục, cuối cùng đôi vợ chồng bình tĩnh lại. Tại đồn cảnh sát, họ khai đều đến từ Hà Nam, có một con trai 12 tuổi. Hiện hai vợ chồng làm việc ở hai thị trấn khác nhau, cuối tuần Liu sẽ ở chỗ vợ con, còn trong tuần đến thị trấn nơi có trụ sở cơ quan mình.

Sau khi nghe chồng giải thích lần nữa, người vợ xuôi tai. Cô cầm áo chủ động khoác lên cho chồng, nói: “Anh mặc áo vào kẻo bị cảm. Em tha thứ cho anh”.

Bảo Nhiên (Theo Sina)

Xem thêm »

Đảng Dân chủ để ngỏ khả năng luận tội Trump sau báo cáo của Mueller

Xem bài gốc