“Tôi yêu vì tâm hồn chứ không phải giới tính”

0
2655
Sophie Turner xinh đẹp trả lời phỏng vấn

Nữ diễn viên 23 tuổi Sophie Turner vừa có cuộc trò chuyện với tạp chí Rolling Stone vào thứ ba và cô gây sốc khi tiết lộ, cô yêu một người vì tâm hồn chứ không phải vì giới tính.

Ngôi sao của phim Game Of Thrones cũng thừa nhận rằng cô đã gặp gỡ “đủ chàng trai và cô gái” để biết rằng cô muốn kết hôn với ca sĩ 29 tuổi Joe Jonas.

Sophienói: “Tôi đã chuẩn bị để sống độc thân cho đến hết đời. Tôi thay đổi sau khi biết rằng đã tìm đúng người.”

“Tôi luôn cảm thấy mình già hơn tuổi thật. Tôi cảm thấy như tôi đã sống khá lâu để hiểu về cuộc sống này. Tôi đã gặp đủ các chàng trai và các cô gái… Tôi không cảm thấy mình giống 22 tuổi mà như là 27, 28 tuổi vậy…”

1.jpg
Những khoảnh khắc ngọt ngào của Joe Jonas và Sophie Turner

Sophie Turner và Joe Jonas đính hôn vào tháng 10 năm 2017 nhưng vẫn chưa công khai ngày cưới. Tuy nhiên trả lời phỏng vấn trong chương trình The late late show với James Corden, Joe nói: “Chúng tôi sẽ kết hôn năm nay. Chúng tôi sẽ tổ chức một đám cưới vào mùa hè.”

Sophie và Joe hẹn hò từ tháng 11 năm 2016 hiện giờ chung sống hạnh phúc bên nhau. Hồi đầu tháng, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Glamour, Sofia khẳng định, bạn trai yêu cô còn hơn yêu bản thân mình.

“Sự hạnh phúc của tôi bây giờ là được ở bên người mà tôi yêu, người yêu tôi hơn yêu chính mình và luôn muốn thấy tôi tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Đó có lẽ là điều lớn nhất thúc đẩy tôi tìm ra chính mình – và tìm thấy niềm hạnh phúc của mình ở những thứ khác ngoài diễn xuất. Với sự truyền cảm hứng của Joe, tôi bắt đầu vẽ tranh nhưng đó là bức tranh tồi tệ nhất bạn từng thấy!”

Sophie cũng nói về việc mối quan hệ tình cảm của cô được dư luận quan tâm: “Tôi muốn có những khoảnh khắc riêng tư nên tôi không thể đi ra ngoài nhiều như trước đây. Tôi giống như là một ẩn sĩ…. Tôi là một diễn viên nhưng giờ đây mọi thứ khá khó khăn nếu bạn hẹn hò với một chàng trai trong gia đình Jonas. Tôi nghĩ cánh paparazzi đi theo Joe mà thôi….”

Mới đây Sophie cùng với cựu hoa hậu Priyanka Chopra, 37 tuổi và Danielle Jonas, 32 tuổi đã tham gia MV mới của nhóm Jonas Brothers để ủng hộ cho những người đàn ông mà họ yêu thương. Ca khúc sau đó đã giành vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng Billboard và đánh dấu sự thành công trong lần tái xuất của 3 anh em Jonas Brothers.

Sophie Turner gợi cảm và thanh lịch

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Tag :Sophie Turner , sophie turner xinh đẹp trả lời phỏng vấn