Justin Bieber bức xúc đáp trả bình luận bôi nhọ Hailey Baldwin

0
2583
Justin Bieber bức xúc đáp trả bình luận bôi nhọ Hailey Baldwin

Là người đến sau nên Hailey Baldwin chịu khá nhiều thiệt thòi, đặc biệt là khi Justin và Selena có một mối tình sâu đậm và tiêu tốn nhiều giấy mực của truyền thông gần 8 năm trời.

justin_2.jpg

Cặp tình nhân trẻ Justin Bieber và Hailey Baldwin

Ngày 26/3 vừa rồi, sau khi Justin Bieber đăng tải một bức ảnh về vợ của mình để bày tỏ tình cảm giữa hai vợ chồng thì một tài khoản giả đã vào để xúc phạm cả anh và vợ mới cưới. Người này bình luận: “Anh không yêu Hailey! Anh chỉ cưới cô ta vì muốn quay về với Selena. Thêm nữa là Hailey chỉ ngủ với đàn ông để kiếm sự nổi tiếng thôi, như với Shawn Mendes chẳng hạn, và cô ta còn phân biệt chủng tộc nữa chứ”.

justin_1.jpg

Justin bức xúc đáp trả khi “bà xã” Hailey Baldwin bị bôi nhọ.

Trước những lời lẽ đả kích và xúc phạm Hailey, Justin đã quyết định lên tiếng và đáp trả bằng một bình luận rất dài và gay gắt: “Bạn thật ấu trĩ và lố bịch khi đã tạo hẳn một tài khoản giả chỉ để vào bôi nhọ chúng tôi. Tại sao tôi phải dành cả cuộc đời tôi để cưới một người với mục đích là quay lại với người yêu cũ? Bạn nên thấy xấu hổ về bản thân vì một người biết suy nghĩ sẽ không nói ra điều này. Tất nhiên tôi hoàn toàn yêu quý Selena và cô ấy luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi nhưng giờ đây tôi thực sự yêu vợ tôi và cô ấy là điều tuyệt vời nhất đã đến với tôi. Việc bạn dành cả một ngày để ghét bỏ người khác đã làm tôi biết nhiều điều về con người bạn, và nếu đây là cách bạn muốn thu hút sự chú ý của tôi thì bạn nhầm rồi”.

hailey_4.jpg

Cặp đôi đã ở bên nhau gần 1 năm và dự định sẽ làm đám cưới trong năm nay.

Suốt 1 năm qua, Hailey đã lặng lẽ ở bên Justin, động viên và chia sẻ với anh những khoảnh khắc khó khăn nhất trong cuộc đời. Đặc biệt là khi Justin phải đi điều trị tâm lý vì trẩm cảm vào đầu năm 2019, Hailey đã luôn ở bên và khích lệ chồng. Chính sự hi sinh và im lặng của Hailey trước mọi lời công kích của antifan khiến Justin càng thêm xót xa.

Anh nhấn mạnh: “Tôi đã nhìn thấy rất nhiều người nói những điều như thế này, tôi không muốn phí sức vào việc đáp trả những người như vậy và đây là lần cuối tôi trả lời những kẻ đã gửi tin nhắn ngu ngốc và bệnh hoạn đã khiến cho Hailey đau lòng như kiểu “Anh ta lại quay về với Selena thôi” hay “Selena thì tốt cho anh ý hơn”. Mấy người không thể biết được cuộc đời tôi và cái gì thì tốt cho tôi!!! Hailey là cô dâu của tôi, nếu mấy người không ưa hoặc ủng hộ thì cũng có nghĩa là không ủng hộ tôi, nếu như vậy thì đâu phải fan hay là một người tốt. Nếu bạn được dạy dỗ tử tế, chắc hẳn cũng đã từng được nghe bố mẹ nói rằng: “Nếu không nói được điều gì tốt đẹp thì đừng có nói gì hết’””.

hailey_1.jpg

Ở bên Justin trong một năm qua thực sự không dễ dàng với Hailey.

Justin và Hailey công khai mối quan hệ vào tháng 6 năm ngoái sau gần 1 tháng tái hợp. Họ từng hò hẹn chóng vánh vào cuối năm 2015 và đầu năm 2016. Chỉ một tháng sau khi công khai quan hệ, cặp đôi tuyên bố đính hôn và đã đăng ký kết hôn vào tháng 9 năm ngoái.

Hình ảnh hạnh phúc và quấn quýt của Justin và Hailey cũng xuất hiện tràn ngập các trang báo. Nam ca sĩ người Canada vốn rất nhạy cảm nên việc tìm được một cô bạn gái biết lắng nghe và động viên như Hailey thực sự rất quan trọng đối với anh.

Được biết, vì lý do cá nhân, cặp đôi chưa chọn được ngày tổ chức hôn lễ nhưng họ hứa hẹn đó sẽ là một sự kiện đặc biệt, đáng nhớ đối với cả hai trong năm 2019 này.

hailey_4.jpg

“Tất nhiên tôi hoàn toàn yêu quý Selena và cô ấy luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi nhưng giờ đây tôi thực sự yêu vợ tôi và cô ấy là điều tuyệt vời nhất đã đến với tôi”, Justin nói.

hailey_2.jpg

Hailey luôn thiệt thòi vì bị so sánh với Selena Gomez, bạn gái cũ của Justin.

Mi Vân

Theo People

Tag :Justin Bieber , Hailey Baldwin