NSND Trần Nhượng “âm thầm” ly hôn vợ hai kém 23 tuổi

0
94

NSND Trần Nhượng cho biết, ông và người vợ trẻ kém 23 tuổi đã “đường ai nấy đi” sau 9 năm chung sống.

“Tôi và Bích Vân đã chính thức ly hôn cách đây một tháng, đường ai nấy đi trong suốt một thời gian qua. Cặp đôi nào cũng vậy, khi chia tay đều có nguyên nhân và lý do. Hiện tại, tôi là người độc thân”. NSND Trần Nhượng nói. Dù đã ly hôn nhưng ông vẫn khen ngợi vợ cũ là “người phụ nữ tốt, đảm đang việc nhà”.

nhuong-2.jpg

NSND Trần Nhượng và người vợ trẻ kém 23 tuổi đã “đường ai nấy đi” sau 9 năm chung sống.

NSND Trần Nhượng buồn bã cho biết, sau sự đổ vỡ hôn nhân lần hai, ông không có ý định tái hôn. “Hôn nhân đổ vỡ là điều không ai muốn. Người ta cho rằng xung quanh tôi có nhiều bóng hồng, nhưng thực tế không phải vậy. Tôi chỉ là người luôn vui vẻ với những người quanh mình nên anh em bạn bè quý mến. Còn những nỗi buồn, muộn phiền tôi giấu vào trong lòng hết. Có lẽ, từ giờ đến hết cuộc đời tôi sẽ không tái hôn thêm lần nữa”, nam diễn viên kỳ cựu chia sẻ.

Trước khi NSND Trần Nhượng lên tiếng xác nhận cuộc hôn nhân lần hai đã chấm dứt, nghi vấn hôn nhân rạn nứt đã xuất hiện vào cuối năm 2018.

Được biết, NSND Trần Nhượng quen biết và gắn bó với Bích Vân là thông qua “bà mối”, diễn viên Hoàng Yến. Vì đều đã qua một lần đò nên Trần Nhượng và Bích Vân đều thận trọng khi quyết định sống chung với nhau vào năm 2009.

Dù vấp phải những trắc trở khi người vợ hai nhỏ tuổi hơn cả con trai cả, đạo diễn Trần Bình Trọng nhưng tình cảm chính chắn và mạnh mẽ của cả hai đã vượt lên tất cả.

NSND Trần Nhượng và Bích Vân từng dành cho nhau nhiều lời ngọt ngào trên truyền thông. Cặp vợ chồng nghệ sĩ luôn gắn bó với nhau “như hình với bóng” tại các sự kiện văn hóa- giải trí.

Mỗi khi xuất hiện cùng vợ, NSND Trần Nhượng luôn “tay trong tay” cùng vợ trẻ với ánh mắt rạng ngời hạnh phúc. Ở bên nhau 9 năm, ai cũng ngỡ cuộc hôn nhân sẽ viên mãn dài lâu, nào ngờ cũng “đứt gánh giữa đường”…

NSND Trần Nhượng tiết lộ, ông chỉ muốn chia sẻ một lần cho xong, tránh những hiểu lầm, vướng mắc và không muốn thông tin riêng tư này bị nhắc lại nhiều trên mặt báo.

Có thể nói, ở tuổi 67, nghệ sĩ nổi tiếng và gạo cội lại trở về cuộc sống độc thân sau 2 cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Trước cuộc hôn nhân với vợ kém 23 tuổi, NSND Trần Nhượng từng kết hôn vào năm 21 tuổi và có ba người con, trong đó có đạo diễn Bình Trọng. Ở cuộc hôn nhân với Bích Vân, cả hai không có con chung.

NSND Trần Nhượng nổi tiếng từ những năm 1970. Ông từng đảm nhiệm rất nhiều vai chính ấn tượng trong các bộ phim như “Chủ tịch tỉnh”; “Khi đàn chim trở về”; “Bản di chúc bí ẩn”… Hiện tại, ông tiếp tục đảm nhận vai diễn phản diện, ông Khanh góa vợ trong bộ phim đang nhận nhiều sự chú ý “Những cô gái trong thành phố”…

Ngoài vai trò là diễn viên, ông còn tham gia làm đạo diễn sân khấu. Nam diễn viên kỳ cựu cũng đã rời khỏi cương vị Giám đốc Đoàn kịch ngành Công an nhân dân cách đây vài năm.

BBTVsaj.jpeg

NSND Trần Nhượng trong một cảnh phim.

Về phía Bích Vân, người vợ trẻ vừa ly hôn của NSND Trần Nhượng, khi được hỏi, chị chia sẻ rằng, giờ đây chị và chồng cũ coi nhau như hai người bạn. Sau khi hoàn thành thủ tục ly hôn, chị và NSND Trần Nhượng vẫn liên lạc, đi ăn cùng nhau.

“Tôi và anh Trần Nhượng coi nhau như hai người bạn. Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn đi ăn uống cùng. Coi như là chúng tôi hết duyên thôi, chứ cũng không sốc hay áp lực gì. Tôi và chồng cũ ứng xử thoải mái”, chị Bích Vân nói.

Chị cũng chia sẻ rằng, chị vẫn nói với chồng cũ nếu có việc gì, ốm đau thì chị sẽ có mặt. “Hết tình vợ chồng thì còn cái nghĩa”, chị Bích Vân nói.

Khi được hỏi về những mối quan hệ mới, vợ cũ NSND Trần Nhượng thẳng thắn: “Việc này thì tùy duyên thôi. Chỉ biết là hiện tại, tôi sống thoải mái và yêu đời…”

Nguyễn Hằng

Tag :NSND Trần Nhượng , diễn viên Trần Nhượng chia tay vợ hai , NSND Trần Nhượng chia tay vợ kém tuổi