Những ngôi sao dám tự tin xuất hiện với mái tóc bạc

0
3259

Trong giới diễn viên Hollywood, màu tóc bạch kim ngày càng được ưa chuộng. Các nghệ sĩ không còn quá ngại ngần khi để lộ những dấu hiệu của việc “tuổi ngày càng nhiều thêm”, tóc bạc bắt đầu xuất hiện. Có những nghệ sĩ để cho tóc bạc mọc tự nhiên và là một phần của mái tóc “muối tiêu”, có những người tẩy toàn bộ tóc để có một mái tóc bạch kim đầy ấn tượng.

Khi những quan điểm về ngoại hình và tuổi tác dần trở nên cởi mở hơn, nghệ sĩ không còn quá “sợ già” như trước, nhiều ngôi sao đã tự tin xuất hiện với mái tóc bạc. Ở Hollywood, có thể kể tới những ngôi sao như Helen Mirren, Meryl Streep, Jamie Lee Curtis…

18.jpg

Nữ diễn viên Jamie Lee Curtis (60 tuổi) sở hữu mái tóc ngắn bạch kim cá tính. Chia sẻ về ý tưởng để tóc bạch kim, bà cho hay: “Suy nghĩ này thoạt tiên xuất hiện khi tôi đang ngồi trong một tiệm làm tóc và nghĩ tại sao mình cứ phải lo lắng vì những sợi tóc bạc và liên tục sử dụng hóa chất trên đầu đến phát xót như vậy?”.

Bà Jamie Lee Curtis cũng biết rằng rất nhiều ngôi sao Hollywood thường nhuộm tóc để giữ vẻ trẻ trung: “Tôi thường bước tới các sự kiện và thấy chẳng có ai mang màu tóc tự nhiên cả cho dù họ đã rất đứng tuổi, điều đó luôn khiến tôi để ý”.

19.jpg

Nam tài tử George Clooney không những có tóc bạc mà còn để râu bạc “đồng bộ”. Nam diễn viên 57 tuổi đã để tóc bạc được một thời gian. Kể từ năm 2009, Clooney đã bắt đầu để tóc bạc xuất hiện trên mái tóc.

Dù vậy, Clooney cũng thừa nhận rằng thoạt tiên khi nhìn thấy tóc mình bạc lúc ngồi xem lại một bộ phim hay chương trình nào đó, Clooney cũng khá sốc: “Khi tôi nhìn thấy hình ảnh đó, tôi nghĩ thầm: Người đàn ông già nua, tóc bạc kia là ai thế? Đấy là mình đó sao?!”, Clooney chia sẻ với tạp chí GQ. Giờ đây, nam tài tử đã rất thoải mái với diện mạo của mình.

20.jpg

Nam tài tử Idris Elba để râu bạc tự nhiên. Nam diễn viên 46 tuổi chưa xuất hiện nhiều tóc bạc nhưng… chòm râu của anh đã điểm bạc trước. Mặc dù vậy, Elba thoải mái chấp nhận điều này và giờ đây chòm râu muối tiêu phong trần đã trở thành một nét riêng đặc biệt trong ngoại hình Elba – người đàn ông được bình chọn là quyến rũ nhất bởi hai tờ tạp chí của Mỹ.

21.jpg

Nữ diễn viên Diane Keaton (73 tuổi) đã chuyển từ màu tóc vàng óng sang bạch kim trong những năm trở lại đây. Lần đầu tiên Diane Keaton xuất hiện với mái tóc bạch kim là tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2014. Thời trẻ, bà có màu tóc vàng tự nhiên, nhưng giờ đây khi đã có tuổi, bà quyết định lựa chọn một màu tóc tự nhiên hơn.

22.jpg

Nữ diễn viên Helen Mirren (73 tuổi) là “nữ hoàng tóc bạch kim”. Trong những năm trở lại đây, nữ diễn viên người Anh Helen Mirren đã chuyển từ mái tóc vàng sang mái tóc bạch kim.

Trong cuộc phỏng vấn hồi năm 2015 với Daily Mail, Mirren chia sẻ rằng phụ nữ nên bạo dạn với mái tóc của họ:”Tôi từng rất thích thú khi nhuộm tóc mình màu hồng. Nhiều phụ nữ luôn dừng lại với kiểu tóc phù hợp nhất và không có đủ sự tự tin để thay đổi”.

24.jpg

Nữ diễn viên Meryl Streep là một minh tinh đẳng cấp với mái tóc bạch kim. Trong những năm trở lại đây, nữ diễn viên 69 tuổi đã để mái tóc vàng chuyển sang màu bạch kim. Thực tế, gương mặt của Meryl Streep rất hợp với màu tóc bạch kim. Trước đây, bà từng để lại dấu ấn mạnh mẽ với vai Miranda Priestly trong phim “Yêu nữ thích hàng hiệu” (2006), nhân vật này cũng có mái tóc màu bạch kim.

25.jpg

Nam diễn viên Steve Carell (56 tuổi) gây bất ngờ khi bắt đầu từ năm 2017, ông để lộ tóc bạc, khi thấy diện mạo của Steve Carell thay đổi, rất nhiều fan đã sửng sốt và bàn tán trên mạng xã hội, bản thân nam diễn viên cũng ý thức được điều mà mọi người đang quan tâm: “Tôi rất ngại khi người ta cứ nhìn tôi vì những thay đổi ngoại hình.

“Đó là điều phải xảy ra thôi mà, tôi chẳng thể làm gì được. Nhưng quả thực tôi cũng cảm thấy có chút gì tự hào nhen lên trong lòng. Tôi thấy việc có tóc bạc cũng rất hay”, Steve Carell chia sẻ trong chương trình Entertainment Tonight.

23.jpg

Nam diễn viên Patrick Dempsey (53 tuổi) đã già đi trên màn bạc cùng với sê-ri phim truyền hình “Grey’s Anatomy”. Trong 10 năm xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, khán giả đã được thấy mái tóc của Dempsey chuyển màu.

Dempsey tiết lộ rằng anh đã quen vợ của mình tại tiệm làm tóc mà cô từng sở hữu hồi thập niên 1990. Họ kết hôn năm 1999 và cho tới giờ cô vẫn là người tự tay chăm sóc mái tóc cho chồng, chỉ có điều cô không khuyến khích chồng nhuộm tóc nữa.

Bích Ngọc

Theo Insider

Tag :màu tóc bạch kim , màu tóc tự nhiên , nhuộm tóc , mái tóc , ngoại hình