Đông Thọ (Yên Phong – Bắc Ninh) – Vùng đất “Vàng” chờ khai phá

0
114

Đông Thọ – Vùng đất giàu tiềm năng

Trong những năm gần đây, Bắc Ninh nổi lên như một “con rồng” mới trong nền kinh tế phía Bắc. Nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, Bắc Ninh rất thuận lợi trong phát triển giao thương kinh tế và giao lưu văn hóa với các khu vực lân cận.

Đông Thọ là một xã thuộc huyện Yên Phong, phía Tây tỉnh Bắc Ninh. Từ Đông Thọ, chỉ mất 10 phút di chuyển để tới thị trấn Chờ nhộn nhịp và 15 phút để tới trung tâm thị xã Từ Sơn sầm uất. Đông Thọ dễ dàng tiếp cận với tuyến đường 295, 277, 286 và chỉ mất 5 phút để di chuyển đến quốc lộ 18. Ngoài ra, dự án còn tiếp cận được trục hành lang Hà Nội – Thái Nguyên chỉ với 15 phút di chuyển.

Không chỉ có lợi thế về vị trí, Xã Đông Thọ còn nằm trong khu vực có nền sản xuất công nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất tỉnh – Yên Phong. Yên Phong sở rất nhiều khu công nghiệp lớn, có thể kể đến như: KCN Yên Phong I, Yên Phong II, KCN Đông Thọ… Đây là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Samsung, Viglacera, Orion, Vinamilk, Dongsi, Dawon Vina,… Các KCN này không chỉ mang về cho chính quyền nguồn thu ngân sách lớn, mà còn giải quyết vấn đề việc làm và nâng cao thu nhập cho đông đảo người dân trong huyện.

Đây cũng chính là lý do lớn khiến cho BĐS khu vực này luôn sôi động và luôn có dấu hiệu tăng nhiệt.

Đông Thọ (Yên Phong - Bắc Ninh) – Vùng đất “Vàng” chờ khai phá - 1
Huyện Yên Phong thay đổi nhờ sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài.

Đất nền Đông Thọ tăng nhiệt

Xã Đông Thọ được biết tới với nhiều làng nghề luyện kim và sản xuất gỗ phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, trên địa bàn xã cũng có tới hơn 100 công ty và doanh nghiệp hoạt động kinh doanh với hàng vạn công nhân, kỹ sư sinh sống và làm việc, nhưng vẫn chưa có một trung tâm thương mại hay đô thị thực sự xứng tầm đủ để đáp ứng nhu cầu.

Cư dân tại Đông Thọ và xã Văn Môn thường xuyên phải lên thị trấn Chờ, nơi có các trung tâm thương mại và dịch vụ phát trển sầm uất để giao thương buôn bán.

Nhận thấy nhu cầu của thị trường, nhiều nhà đầu tư đã tới Đông Thọ tìm đất quanh các KCN để đầu tư mua đi bán lại hoặc xây nhà nghỉ, khách sạn, mở các showroom trưng bày sản phẩm, thương mại dịch vụ… khiến thị trường bất động sản Đông Thọ vô cùng sôi động, nhất là ở phân khúc đất nền.

Đón đầu cơ hội này, Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Sông Hồng đã tiên phong xây dựng nên Tổ hợp thương mại và dịch vụ Đông Thọ – khu phố thương mại giải trí hiện đại sầm uất đầu tiên tại vùng đất “vàng” Đông Thọ.

Đông Thọ (Yên Phong - Bắc Ninh) – Vùng đất “Vàng” chờ khai phá - 2
Tổ hợp thương mại và dịch vụ Đông Thọ – khu phố thương mại hiện đại tiên tại xã Đông Thọ.

Tổ hợp thương mại & dịch vụ Đông Thọ có quy mô 37.000m2 với hơn 200 lô đất nền. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch 277 rộng 30m, nối thị trấn Chờ và thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh, liền kề với đường 295 và các trục đường quan trọng của cả nước.

Nhiều chuyên gia nhận định, trong tương lai, Tổ hợp thương mại & dịch vụ Đông Thọ sẽ mang tới tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ lợi thế lớn từ vị trí và hạ tầng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đơn vị phân phối chính thức – Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát

Hotline: 0969 850 080

Tag :xã Đông Thọ , Trung tâm thương mại