16 tuổi, “cậu hai” nhà Beckham lần đầu có bạn gái

0
127

Romeo Beckham, 16 tuổi, gặp gỡ nữ diễn viên Stranger Things, 15 tuổi, tại một bữa tiệc của tổ chức Unicef vào năm 2016. Ngay trong lần gặp đầu tiên, cặp đôi đã tìm thấy nhiều tiếng nói chung và cảm mến nhau.

Screen Shot 2019-03-19 at 11.09.04.png

Romeo Beckham đang hò hẹn với nữ diễn viên kém 1 tuổi – Millie Bobby Brown

Tờ The Sun tiết lộ, hiện tại, cặp tình nhân trẻ đã bắt đầu tìm hiểu và dành nhiều thời gian cho nhau. Song, thời điểm này còn quá sớm để khẳng định tất cả. Một nguồn tin thân cận cho hay: “Hiện còn khá sớm để khẳng định tất cả nhưng cả hai đều rất ngột ngào. Victoria tán thành mối quan hệ bởi cô là fan của Millie”.

Millie gặp gia đình Beckham lần đầu vào tháng 12/2016 khi Millie chịu trách nhiệm trao giải thưởng cho David tại sự kiện. Chia sẻ trên mạng xã hội sau sự kiện, nữ diễn viên 15 tuổi thừa nhận, cô vẫn nhớ như in mội khoảnh khắc tại sự kiện này.

romeo_1.jpg

Romeo chụp ảnh cùng mẹ ruột, nhà thiết kế Victoria Beckham

romeo_2.jpg

Millie Bobby Brown gặp và trò chuyện với David Beckham tại một sự kiện vào tháng 12/2018.

Millie cũng chia sẻ thêm rằng, cô cũng là fan của Romeo. Trong khi Romeo chưa bao giờ công khai mối quan hệ tình cảm thì Millie đã từng hò hẹn với nam ca sĩ Jacob Sartorius, 15 tuổi, tới tận tháng 7/2018. Millie và Jacob hiện vẫn là bạn bè dù không có là tình nhân.

Romeo Beckham là con trai thứ hai của vợ chồng David Beckham. Dù còn trẻ nhưng Romeo đã theo cha mẹ tới tham dự khá nhiều sự kiện trong làng giải trí. Cậu bé 16 tuổi cũng được khen là người mẫu triển vọng vầ từng tham gia một clip quảng cáo cho nhãn hiệu Burberry.

Mi Vân

Theo News

Tag :romeo beckham