Chiêm ngưỡng nhan sắc Top 15 người đẹp vào Chung kết Đại sứ Hoa Anh Đào

0
94

Sau các vòng sơ loại, sơ khảo, từ gần 100 thí sinh, Ban Giám khảo Cuộc thi Đại sứ Hoa Anh Đào đã chọn ra được 15 thí vào vòng chung kết tổ chức vào cuối tháng 3 tới đây.

Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi, nhà báo Lê Xuân Sơn – TBT báo Tiền Phong cho biết: “Vòng sơ loại, chúng tôi chấm trên hồ sơ. Dựa vào bản khai của các thí sinh: Thành tích học tập, làm việc, những hoạt động xã hội, cộng đồng đã tham gia, ảnh của thí sinh và bài cảm nhận 400 từ về hoa anh đào.

Tôi hơi ngạc nhiên khi đọc các bài viết của các thí sinh về hoa anh đào. Không chỉ là hiểu biết của họ về loại hoa đặc biệt này của Nhật Bản và chủ yếu vì cảm xúc và hành văn rất đẹp. Và về nhan sắc thì cũng gần gần như ở sơ khảo cuộc thi hoa hậu Việt Nam”.

9AM_2715.jpg

“Hầu hết các thí sinh là sinh viên các trường đại học danh tiếng như ĐH Hà Nội, Ngoại thương, Luật Hà Nội…”, ông Lê Vinh – Phó TGĐ Công ty CP Quốc tế AIC, Phó trưởng BTC cuộc thi cho biết.

Ông Lê Vinh – Phó TGĐ Công ty CP Quốc tế AIC, Phó trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Hầu hết các thí sinh là sinh viên các trường đại học danh tiếng như ĐH Hà Nội, Ngoại thương, Luật Hà Nội, Thăng Long… Đó chủ yếu là là sinh viên các khoa Tiếng Nhật, Đông Phương học. Ngoài ra còn có một số cô gái đã tốt nghiệp đại học, đang theo học các trình độ cao hơn. Cũng có một số học sinh của các trung tâm tiếng Nhật, đông nhất là trung tâm tiếng Nhật ở Núi Trúc, Hà Nội”.

Kết thúc vòng chung khảo, ông Lê Vinh phấn khởi nói: “Kết quả rất tốt. 15 thí sinh lọt vào vòng Chung kết một cách xứng đáng.Tôi thấy Ban Giám khảo đã thảo luận rất kỹ từng trường hợp. Có những trường hợp phải trở đi trở lại nhiều lần. Các giám khảo người Nhật và người Việt trao đổi với nhau cho đến khi đạt được đồng thuận về từng trường hợp đi tiếp hay dừng bước. Chúng tôi rất tin tưởng trước một phương pháp làm việc cẩn trọng và kỹ lưỡng như vậy”.

Nhan sắc 15 cô gái vừa lọt vào Top 15 Chung kết tìm kiếm Đại sứ Hoa Anh Đào

Lỗ Thị Mạnh.jpg

Lỗ Thị Mạnh – Sinh viên Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

 (2).jpg

Lê Ngọc My – Sinh viên Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN.

 (2).jpg
Đỗ Hà Phương Thảo – Nhân viên Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA.
.jpg
Phạm Ngọc Linh – Tiếp viên hàng không Việt Nam Airlines.
 (2).jpg
Lê Thị Ninh – Sinh viên Đại học Luật Hà Nội.
Trần Diệu ANh.jpg
Trần Diệu Anh – Theo học Thạc sỹ tại Đại học Việt Nhật.
trịnh Phương LInh (2).jpg
Trịnh Phương Linh – Sinh viên Đại học Hà Nội.
.jpg
Nguyễn Thị Ngọc Nhung – Sinh viên Đại học Ngoại Thương.
 (2).jpg
Nguyễn Thị Xuân – Sinh viên Đại học Mở.
 (2).jpg
Nguyễn Thị Lan Hương – Nhân viên Công ty CP Tập đoàn Sunshine.
trần thị hồng nhung.jpg

Trần Thị Hồng Nhung – Sinh viên Đại học Ngoại Thương.

 (2).jpg

Bùi Thị Thanh Hoa – Sinh viên Đại học Ngoại Thương.

Trần Lê Ánh Linh.jpg

Trần Lê Ánh Linh – Sinh viên Đại học Thăng Long.

Trần DIễm Quỳnh.jpg
Trần Diễm Quỳnh – Sinh viên Đại học Hà Nội.
.jpg
Đỗ Phương Anh – Sinh viên Học viện Tài chính.

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/3 tại Hà Nội. Ban giám khảo chung kết gồm ông Nguyễn Phú Bình – nguyên thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nguyên đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản; Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My; Về phía Nhật Bản có ông Phó đại sứ Nhật tại Việt Nam, bà Chủ tịch Hiệp hội Hoa Anh Đào Nhật Bản và Đại sứ Hoa Anh Đào Nhật Bản. Trưởng ban Giám khảo của tất cả các vòng thi là Nhà báo Lê Xuân Sơn – TBT báo Tiền Phong, trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Phương Nhung

Ảnh: BTC

Tag :người đẹp hoa anh đào , đại sứ hoa anh đào , AIC Group