Sau khi lập gia đình, “Hoàng tử hát tình ca” dọn dẹp nhà cửa, tưới cây

0
1464

Đầu năm 2019, thông tin ca sĩ Lê Hiếu lập gia đình xuất hiện trên mọi mặt báo, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo thông tin báo chí đăng tải thì vợ mới cưới của Lê Hiếu tên là Thu Trang, thuộc thế hệ 9X, không hoạt động trong showbiz mà làm công việc kinh doanh. Cô gái này đang là chủ của khá nhiều lounge ở TP.HCM. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, gương mặt thanh tú, Thu Trang còn được biết đến là một cô gái khéo léo trong giao tiếp và giỏi kinh doanh. Cặp đôi đã có hơn một năm yêu nhau trước khi quyết định về chung một nhà.

Trước thông tin “hoàng tử hát tình ca” lấy vợ, không ít khán giả hâm mộ tỏ vẻ tiếc nuối. Nhưng cũng mừng cho anh tìm được bến đỗ cuộc đời mình. Giờ đây, Lê Hiếu trở thành người đàn ông của gia đình nhỏ.

Có điều gì thay đổi trong cuộc sống, phong cách và cả con đường âm nhạc của anh?

Screen Shot 2019-03-16 at 5.38.06 PM.png

Xuất hiện trên sóng truyền hình, ca sĩ Lê Hiếu chia sẻ về cuộc sống gia đình, về bạn bè và những khoảng lặng trong cuộc sống…

Xuất hiện trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” mới đây, Lê Hiếu đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống sau khi lập gia đình. “Cũng không có quá nhiều sự thay đổi. Có lẽ do mình có sự chuẩn bị tương đối kỹ càng. Khi lập gia đình, tôi thấy mọi điều cũng bình thường, không khác quá nhiều”, anh nói.

Trước câu tếu vui của MC rằng, “bao nhiêu người đã tổn thương khi Lê Hiếu lập gia đình”, Lê Hiếu nói: “Chỉ một phần thôi. Khán giả của tôi thích những bài hát của tôi nhiều hơn. Nhưng fan yêu thương “thái quá” không nhiều. Khi tôi lập gia đình, có rất nhiều fan, khán giả gửi lời chúc mừng”.

Lê Hiếu thẳng thắn: “Lập gia đình không phải thích hay không thích. Nhân duyên đến và mọi thứ ổn định, khi hai người cảm thấy phù hợp thì đến với nhau và lập gia đình.”

Và anh cho rằng, việc người chồng chia sẻ với vợ công việc nấu cơm, rửa bát, quét nhà cũng rất… bình thường. “Khi ở nhà, tôi dọn dẹp nhà cửa, tưới cây. Buổi chiều, khi rảnh rỗi thì tôi cùng vợ đi tập thể dục”, anh chia sẻ. Lê Hiếu cũng cho biết, khi đi siêu thị, đi chợ cùng vợ thì anh luôn nhận xách đồ.

Theo Lê Hiếu, việc người chồng chia sẻ với vợ công việc trong gia đình rất quan trọng: “Không thể cứ nghĩ phụ nữ là phái yếu, mình là đàn ông, mình gia trưởng. Mà phải chia sẻ cùng vợ những việc rất nhỏ. Bởi từ cái nhỏ, mình sẽ xây dựng được những điều lớn hơn, tránh xung đột, xích mích, sự không hiểu nhau giữa vợ chồng”.

Lê Hiếu thừa nhận, trước khi lập gia đình, anh đã từng thất tình. “Tôi nghĩ, ai cũng trải qua giai đoạn thất tình. Khoảng thời gian thất tình dài hay ngắn thì không biết, nhưng đó là khi chuyện tình cảm không được như mình mong muốn. Tôi cũng từng thất tình”, Lê Hiếu nói.

1546357892-830-48428664_10155728167411436_507743586259828736_o-1546243922-width960height939.jpg

“Hoàng tử hát tình ca” cho biết, việc người chồng chia sẻ với vợ công việc trong gia đình rất quan trọng. Sau khi kết hôn với cô gái xinh đẹp tên Thu Trang, anh thường xuyên giúp vợ dọn dẹp nhà cửa, tưới cây…

Cũng tại chương trình, Lê Hiếu chia sẻ về khoảng lặng trong cuộc sống: “Phải thú thực rằng, ai cũng có niềm vui, nỗi buồn riêng trong cuộc sống. Tất nhiên, trong thời điểm này thì Hiếu không có nỗi buồn. Nhưng tôi cũng chia sẻ rằng có những thời gian, bản thân cảm thấy khó khăn trong cuộc sống, trong sự nghiệp. Cụ thể, thời điểm tôi phải xa gia đình, vào thành phố HCM lập nghiệp. Thời điểm đó mình còn trẻ, chưa có nhiều mối quan hệ bạn bè, xã hội nên cảm thấy rất đơn độc. Tôi tự đi thuê phòng trọ ở, cố gắng tạo dựng công việc. Khi đó mình gặp khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần. Có những lúc rất buồn. Buồn vì mình không có sự giúp đỡ, sự chia sẻ”.

Khi buồn, tâm trạng; Lê Hiếu thường ngồi nghe nhạc buồn, cho nên lại càng… nẫu hơn. “:Với bản thân tôi, những bài hát buồn giúp tôi vượt qua được những cảm xúc, tâm trạng lúc đó. Chính vì thế, như nhiều người thấy, nhiều bài hát tôi hát cũng buồn, rất ít bài vui. Tôi cảm giác mình hát bài vui thời điểm đó không hay, không giữ được lâu như những bài buồn.”

Và Lê Hiếu cho biết, ở mỗi giai đoạn trong cuộc sống, anh có những người bạn để chia sẻ. “Ở mỗi thời điểm khác nhau, tôi có những người bạn khác nhau. Tuy nhiên, tôi cũng có một vài người bạn thân gần 20 năm. Khi buồn, thất tình, công việc không như ý… tôi thường gọi bạn ra gặp nhau để tâm sự”, anh thổ lộ.

Nguyễn Hằng

Tag :Lê Hiếu lấy vợ , Lê Hiếu giúp vợ việc nhà , Lê Hiếu thay đổi sau khi lập gia đình , ca sĩ Lê Hiếu