Cảm động chú chó trung thành chờ chủ trước cửa bệnh viện

0
119
1.jpg

Câu chuyện về chú chó Toto trung thành đang khiến cư dân mạng cảm động. Người chủ của Toto đã qua đời tại bệnh viện Pablo Soria, nằm ở thành phố San Salvador de Jujuy, Argentina. Toto đã được đưa tới gặp người chủ lần cuối.

Sau đó, chú vẫn kiên nhẫn nằm chờ trước cửa bệnh viện, những mong người chủ cùng mình trở về nhà. Điều mà Toto không biết là người chủ đã qua đời. Đã một tuần trôi qua và Toto vẫn buồn bã chờ ở cửa bệnh viện. Câu chuyện về chú chó trung thành đang khiến cư dân mạng cảm động.

Những người họ hàng của ông chủ Toto đã đưa chú chó tới bệnh viện theo yêu cầu của người chủ, nhưng sau đó, không có ai muốn chịu trách nhiệm đưa chú chó về nhà mình chăm sóc nên tình cảnh hiện tại của Toto khá đáng thương.

2.jpg

Câu chuyện về chú chó Toto đã được báo chí địa phương đề cập, khiến nhiều độc giả cảm động. Hiện tại, một tổ chức bảo vệ động vật tại địa phương đã lên tiếng chia sẻ rằng họ đang cố gắng tìm cho Toto một người chủ mới.

Dù hiện tại vẫn đang trong cảnh vất vưởng, nhưng Toto được đối xử khá tốt khi những người qua đường biết tới câu chuyện của chú chó, đã nán lại chơi với Toto và đem cho chú đồ ăn.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :chó trung thành , tổ chức bảo vệ động vật