Victoria Beckham thừa nhận mắc chứng khó đọc

0
3273
Victoria Beckhams hạnh phúc bên chồng con

Victoria Beckham vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Financial Times, trong cuộc trò chuyện với báo giới cô lần đầu tiết lộ mình là một người mắc chứng khó đọc và nói rằng các con cô cũng phải vật lộn với những khó khăn trong học tập.

Nhà thiết kế thời trang người Anh cho biết, chứng khó đọc di truyền từ cô tới các con và thừa nhận bốn đứa con của mình “không phải là học giả”.

Victoria Beckham nói, các con của cô gặp khó khăn trong học tập vì có vấn đề với đọc, viết và đánh vần. Victoria Beckham nói không ai trong số bốn đứa con của cô có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập. Cô nói: Brooklyn, 20 tuổi, là một nhiếp ảnh gia đầy tham vọng, Romeo, 16 tuổi, muốn trở thành một tay vợt tennis, Cruz, 14 tuổi, là một ca sĩ và vũ công trong khi Harper, 7 tuổi, là một cô nhóc tomboy thực sự.

Victoria Beckham thanh lịch dự LHP Cannes 2016

Victoria Beckham thừa nhận mắc chứng khó đọc - 1

Vic kể thêm rằng Brooklyn, Romeo và Cruz cảm thấy áp lực khi theo chân bố David bước vào nghiệp bóng đá vì không muốn để cha mình thất vọng. “Cả ba con trai tôi đều từng được ký hợp đồng với Arsenal, Brooklyn là người đầu tiên nói rằng nó không muốn chơi bóng đá nữa và rồi Romeo quyết định cũng không muốn làm điều đó. Tôi nhớ Romeo đã ngồi trong nhà tắm và buồn bã nói rằng: “Con không muốn để bố thất vọng.”

Victoria Beckham thừa nhận mắc chứng khó đọc - 2

Cựu thành viên Spice Girl cũng nói thêm, trong khi cô yêu tất cả những trang phục mà chồng cô mặc suốt 20 năm qua thì anh không thích thời trang của vợ – mặc dù cô điều hành một thương hiệu thời trang quốc tế.

Victoria Beckham diện váy đen tinh tế

“Có người hỏi tôi có thích cách ăn mặc của David không và tôi nói: “Tôi nghĩ anh ấy mặc gì cũng đẹp, thực sự là thế.” Và sau đó tôi hỏi David: “Anh có thích cách em mặc đồ không?” và sau đó anh ấy nói: “Chà, bây giờ em mới hỏi anh, tại sao em mặc áo len tay rộng như thế? Và tại sao bạn mặc quần baggy như vậy?”, Beckham không thích những bộ đồ đó,” Vic nói.

Chia sẻ về việc giữ vóc dáng, Beckham thừa nhận rằng hàng ngày cô chạy khoảng 7,5km trên máy chạy bộ và sau đó tập thêm với huấn luyện viên. “Tôi thực sự rất kỷ luật. Bạn có thể cảm thấy kỳ lạ khi nghe tôi nói vậy nhưng đó là sự thật. Ngoài ra, làm việc là một trong những điều duy nhất tôi làm cho tôi. Hàng ngày tôi đi làm, tôi về nhà và tôi chăm sóc bọn trẻ, chỉ có vậy mà thôi.

Kiều Minh

Theo DM

Tag :Victoria Beckham , david