Katie Holmes ra phố sau tin đồn chia tay bạn trai

0
3385
Katie Holmes xinh đẹp trên thảm đỏ

Katie Holmes bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố New York ngày 15/3 vừa qua. Cô và con gái Suri ăn vận đơn giản, kéo va li cùng nhau đi nghỉ cuối tuần.

Nữ diễn viên 40 tuổi để mặt mộc, diện trang phục năng động khi đi cùng con gái 12 tuổi. Suri càng lớn càng giống bố Tom Cruise.

Katie Holmes ra phố sau tin đồn chia tay bạn trai - 1
Katie Holmes dự lễ trao giải Grammy

Katie Holmes ra phố sau tin đồn chia tay bạn trai - 2

Katie Holmes dường như đang sống cuộc sống của một người phụ nữ độc thân – một tháng sau khi bạn trai Jamie Foxx tiết lộ anh hiện là người độc thân tại bữa tiệc Oscar. Kể từ đó, cả hai đã không xuất hiện cùng nhau trong bất cứ sự kiện nào và cũng không lên tiếng chính thức trước tin đồn này.

Katie Holmes thanh lịch trên thảm đỏ

Một người trong cuộc từng nói với trang Entertainment Tonight hồi năm ngoái rằng Jamie và Katie có mối quan hệ hơi khác thường. “Họ bận rộn và không gặp nhau trong thời gian rất dài. Cả 2 đều là những người kín đáo và bạn không thể mong họ phô trương mối quan hệ của họ trước công chúng.”

Bỏ qua chuyện tình cảm đang thăng trầm, Katie đang bận rộn hoàn thành hậu kỳ của 3 bộ phim bao gồm The Boy 2, The Secret và Coda.

Mới đây tờ Us Weekly cũng đưa tin: “Tom Cruise có thể gặp con gái Suri của mình tới 10 ngày một tháng nhưng tài tử nổi tiếng đã không gặp con gái vì cô không phải là thành viên của giáo phái mà Tom đang là thành viên – Scientologist.”

Kiều Minh

Theo DM

Tag :Katie Holmes thanh lịch trên thảm đỏ