Cú bẻ lái kịp thời giúp bé trai thoát chết trong tích tắc

0
1448

Hình ảnh bé trai thoát chết đầy may mắn trước bánh xe buýt . (Video: Nguyễn Văn Bài).

Ngày 15/3, một đoạn clip dài khoảng 20 giây ghi lại cảnh một bé trai đang chạy qua đường thì một chiếc xe buýt màu xanh lao tới và dường như đã tông trúng, khiến nhiều người không khỏi thót tim.

Trong đoạn clip, bé trai đang đi bộ bên phải lề đường thì bất ngờ chạy vụt qua đường nhưng không chú ý quan sát.

Đúng lúc này, chiếc xe buýt của nhà xe Sự Chuyên chạy tuyến Đại học Vinh – Quỳnh Phương lao tới, vội vàng đánh lái nhưng dường như vẫn đâm trúng khiến bé trai ngã xuống. Sau khi chiếc xe dừng một lúc thì bất ngờ bé trai đứng dậy, hoàn toàn lành lặn và đi tiếp.

Cú bẻ lái kịp thời giúp bé trai thoát chết trong tích tắc - 1
Bé Đ. chạy qua đường bị xe buýt đâm trúng nhưng đã may mắn thoát nạn.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 15/3 trên tuyến đường liên xã thuộc địa phận xã Quỳnh Liên, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Được biết, bé trai trong đoạn clip là cháu V.X.Đ (SN 2013, trú tại phường Quỳnh Liên). Rất may cháu bé chỉ bị xây xát ngoài da.

Còn tài xế xe buýt là anh Nguyễn Văn T. (36 tuổi, trú ở phường Quỳnh Phương, thị xã Hoàng Mai), đã có 5 năm làm nghề lái xe. Sau khi xảy ra vụ việc, anh T. cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình cháu bé.

“Gia đình chúng tôi bày tỏ lời cảm ơn tới tài xế xe buýt vì đã nhanh trí xử lý, đánh lái kịp thời, tránh được tai nạn cho cháu”, anh Vũ Xuân Quyền (bố cháu bé) cảm kích chia sẻ.

Nguyễn Tú

Tag :bẻ lái , thoát chết , may mắn , đánh lái kịp thời