CSGT cùng người dân xúc đá rơi vãi trên cầu vượt

0
82
CSGT cùng người dân xúc đá rơi vãi trên cầu vượt - 1
Chiến sĩ CSGT Bình Định cùng người dân dọn dẹp đá rơi vãi trên cầu vượt.

Chiều 15/3, Trung tá Ngô Hoài Bảo – Đội trưởng Đội CSGT (Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) cho biết, lực lượng chức năng vẫn đang truy tìm phương tiện chở đá làm rơi vãi trên cầu vượt ngã ba Cầu Gành quốc lộ 19 (thuộc phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn), khiến người dân bức xúc.

Chiều cùng ngày, người dân ghi lại hình ảnh các chiến sĩ CSGT cùng một số người dân đang dọn dẹp đá rơi vãi trên trên cầu vượt ngã ba Cầu Gành quốc lộ 19, sau đó đưa lên mạng xã hội, nhằm phê phán hành động làm rơi vãi đá trên đường, nguy cơ gây tai nạn.

Tổ công tác gồm 5 chiến sĩ CSGT Bình Định đã mượn cuốc, xẻng từ nhà dân ven đường, đồng thời kêu gọi người dân cùng dọn dẹp, hốt sạch đá nhằm đảm bảo cho các phương tiện tham gia giao thông.

CSGT cùng người dân xúc đá rơi vãi trên cầu vượt - 2
CSGT Bình Định sẽ truy tìm phương tiện làm rơi vãi đá để xử lý nghiêm.

Theo Trung tá Ngô Hoài Bảo, có gần 1 khối đá rơi vãi trên đường đã được dọn dẹp trong vòng hơn 30 phút. Sự việc được phát hiện kịp thời nên không có tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, với lỗi này người đi xe làm rơi đá chỉ xử phạt hành chính với số tiền 2 triệu đồng.

“Chúng tôi đang tổ chức rà soát lại và hỏi người dân để truy tìm phương tiện làm đá rơi vãi trên đường gây mất an toàn giao thông. Vụ việc này sẽ được xử lý nghiêm, để tránh nguy hiểm cho người dân tham gia giao thông”, ông Bảo khẳng định.

Doãn Công

Tag :truy tìm phương tiện , xúc đá trên đường , CSGT dọn đường , rơi vãi đá ra đường