Sửng sốt nghe nữ ca sĩ Ciara tiết lộ bí mật thầm kín

0
98
35.jpg

Ciara xuất hiện trên tạp chí In Style

Hiện tại, Ciara đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với cầu thủ bóng bầu dục Russell Wilson (30 tuổi). Trước khi gắn bó với nhau bằng hôn nhân hồi năm 2016, cặp đôi đều đã từng trải qua đổ vỡ tình cảm. Ciara trước đó từng gắn bó với rapper Nayvadious Wilburn và có một cậu con trai. Cầu thủ Wilson cũng từng trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ.

Vậy nhưng, khi hai người bắt đầu hẹn hò, họ đã quyết định sử dụng một phép thử đối với tình cảm của đôi bên, đó là không có “chuyện ấy”, để xem tình cảm của họ bền chặt tới mức nào. Câu chuyện này đã được Ciara tự tin chia sẻ trên tạp chí In Style.

Nữ ca sĩ thừa nhận rằng để thực hiện được điều này không đơn giản, nhưng tất cả đã được đền đáp xứng đáng bằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho tới thời điểm này.

Cả Ciara và Wilson đều biết rằng guồng quay cuộc sống của họ diễn ra rất nhanh và để xác định được một mối quan hệ tình cảm có thực sự sâu sắc, gắn bó và có thể tiến tới hôn nhân được hay không là điều không đơn giản.

36.jpg

Ciara xuất hiện trên tạp chí In Style

Phép thử đã được họ thực hiện để cùng tập trung xây dựng một nền tảng cho mối quan hệ nghiêm túc và bền lâu. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò hồi đầu năm 2015, cầu thủ Wilson chính là người đã chia sẻ chi tiết đặc biệt trong mối quan hệ tình cảm của họ với báo chí trước tiên:

“Tôi đã chia sẻ với cô ấy và cô ấy hoàn toàn đồng ý. Tôi hỏi: Liệu chúng mình có thể yêu nhau mà không có ‘chuyện ấy’ được không? Nếu chúng ta có thể yêu một người ngay cả khi không có ‘chuyện ấy’, vậy thì ta đang thực sự yêu”.

Hai người kết hôn hồi năm 2016 và một thời gian ngắn sau họ có tin vui. Hiện tại, hai người đã có một người con chung – cô con gái nhỏ Sienna.

37.jpg

Gia đình nhỏ của Ciara

Mặc dù thử thách nhau khá nhiều, nhưng Ciara cũng chia sẻ rằng ngay từ đầu cô đã biết Wilson chính là một nửa của mình: “Cả hai chúng tôi đều cảm nhận được điều đó. Chúng tôi còn rất giống nhau ở những kỳ vọng đối với chuyện con cái, tôi muốn có nhiều con, bởi trẻ nhỏ khiến tôi trẻ trung, năng động, cho tôi mục đích sống, khiến cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa”.

Ciara bên gia đình trong kỳ nghỉ
Ciara trong buổi chụp hình cho tạp chí In Style

Bích Ngọc

Theo In Style

Tag :tạp chí in style , quan hệ tình cảm , ciara , gia đình , tình cảm , gắn bó , cặp đôi