Leonardo DiCaprio không bao giờ hẹn hò phụ nữ… quá 25 tuổi

0
108

Trong cuộc đời mình, Leo từng trải qua nhiều cuộc tình với các người đẹp có tiếng, nhưng chưa có người đẹp nào ở bên anh khi đã bước qua tuổi… 25. Trong số này, người bạn gái trẻ tuổi nhất của Leo là người mẫu Gisele Bundchen; khi họ bắt đầu gắn bó năm 1999, cô mới 18 tuổi, họ ở bên nhau trong 5 năm rồi chia tay năm 2004.

Những người bạn gái xinh đẹp khác từng đi qua cuộc đời Leonardo DiCaprio có thể kể tới các người mẫu Bar Refaeli, Kelly Rohrbach và Nina Agda; khi chia tay Leo, họ đều đang ở tuổi… 25. Hiện tại, Leo đang hẹn hò với nữ diễn viên người Argentina – Camila Morrone (21 tuổi).

Tài tử Leonardo DiCaprio từ lâu đã là một trong những người đàn ông độc thân hấp dẫn nhất ở Hollywood. Lịch sử tình trường ấn tượng của Leo cho thấy anh luôn theo đuổi những người tình trẻ tuổi.

3.jpg

Một biểu đồ hài hước cho thấy tương quan giữa tuổi của Leo và tuổi của những người tình từng đi qua đời anh. Bất kể nam tài tử đang “tuổi ngày càng nhiều thêm”, thì các tình yêu của anh vẫn chỉ có độ tuổi trung bình 22,9 tuổi.

4.jpg

Hai người mẫu Kelly Rohrbach (trái) và Nina Agdal (phải) từng hẹn hò với tài tử “Titanic”.

5.jpg

Người mẫu Bar Refaeli, một nhan sắc người Israel, đã hẹn hò với Leo từ năm 2005-2011, khi chia tay, Bar Refaeli đang ở tuổi 25.

6.jpg

Người bạn gái trẻ tuổi nhất của Leo là người mẫu Gisele Bundchen, khi họ bắt đầu gắn bó năm 1999, lúc ấy, cô 18 tuổi, họ ở bên nhau trong 5 năm rồi chia tay năm 2004.

7.jpg

Leo và người mẫu Erin Heatherton hồi năm 2012, họ bắt đầu hẹn hò khi cô mới 22 tuổi.

8.jpg

Cuộc tình ngắn ngủi kéo dài 5 tháng giữa Leo và nữ diễn viên Blake Lively từng diễn ra hồi năm 2011, khi ấy cô 24 tuổi.

9.jpg

Leo và người mẫu Đức Toni Grarrn hẹn hò khi cô 20-21 tuổi.

10.jpg

Bạn gái hiện tại của Leo là nữ diễn viên người Argentina – Camila Morrone (21 tuổi). Cặp đôi bắt đầu gắn bó từ tháng 12/2017.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :người mẫu gisele bundchen , người mẫu bar refaeli , nữ diễn viên , hẹn hò , Leonardo DiCaprio