Jessie J và Channing Tatum lần đầu bị bắt gặp đi cùng nhau

0
149
Jessie J – Price Tag

Ca sỹ Jessie J, 30 tuổi trông rất hạnh phúc khi cùng bạn trai Channing Tatum, 38 tuổi xuất hiện tại sân bay Heathrow ở Anh vào thứ tư vừa qua.

Cặp đôi này hẹn hò từ tháng 10 năm ngoái nhưng đây là lần đầu tiên cánh săn ảnh bắt gặp cặp đôi này đi cùng nhau.

Jessie và bạn trai đáp chuyến bay từ Mỹ sang Anh và sau hành trình dài, họ trông vẫn vui vẻ và khỏe khoắn.

Jessie J và Channing Tatum lần đầu bị bắt gặp đi cùng nhau - 1

Jessie J và vợ cũ của Channing – Jenna Dewan đều tỏ ra trân trọng lẫn nhau. Trước những lời so sánh về nhan sắc của hai người, cả hai đều lên tiếng phản đối vì cho rằng không cần thiết. Jessie J từng viết: “Tôi hiếm khi lên tiếng nhưng vì có một câu chuyện tôi đã thấy được viết đi viết lại nhiều lần trong vài tuần qua so sánh tôi với một người phụ nữ xinh đẹp khác và tôi không hiểu có gì tích cực từ những sự so sánh như vậy, tôi yêu quý những người phụ nữ quanh tôi và tất cả đều xinh đẹp.”

Jessie J và Channing Tatum lần đầu bị bắt gặp đi cùng nhau - 2

Channing chia tay với vợ Jenna Dewan vào tháng 4 năm ngoái sau 9 năm kết hôn và một người trong cuộc tiết lộ rằng việc chia tay của họ là do sự nghiệp của hai người. Jenna bị cho là cảm thấy căng thẳng,bị lấp bóng bởi thành công trong sự nghiệp từ chồng. “Jenna cảm thấy mắc kẹt…. trong khi chồng của cô đã từ chối nhiều công việc vì cô ấy, họ đã cãi nhau rất nhiều.”

Channing Tatum và Jenna Dewan ngày còn hạnh phúc

Jessie J và Channing Tatum lần đầu bị bắt gặp đi cùng nhau - 4

Kiều Minh

Theo DM

Tag :Jessie J , jenna