Hóa ra David Beckham cũng… “sợ xấu”

0
1359
Hóa ra David Beckham cũng… “sợ xấu”

Cựu danh thủ David Beckham (43 tuổi) đã rất tức giận khi “chiêm ngưỡng” bức tượng khắc họa chân dung của mình, bởi bức tượng… quá xấu: cằm to bự, răng không đều… Dù vậy, kỳ thực, đây chỉ là một bức tượng giả và tình huống này chỉ là một trò đùa tếu để thử phản ứng của David Beckham.

Ý tưởng hài hước này được thực hiện để phục vụ cho chương trình truyền hình của Mỹ – “The Late Late Show”. David Beckham hoàn toàn không hay biết về “cú lừa” này. Khi nhìn thấy bức tượng giả, David Beckham đã phải thốt lên rằng anh thấy “xấu hổ” và đề nghị ê-kíp ghi hình hãy “dừng máy quay lại”.

David Beckham đinh ninh rằng mình đang tới buổi xem tượng trước khi tượng được chính thức khánh thành. Anh không hề hay biết nguyên một “cú lừa” đang chờ đợi mình. Sự việc được thực hiện để phục vụ cho chương trình truyền hình “The Late Late Show” với sự “hợp tác dàn dựng” giữa MC chương trình và chủ tịch CLB LA Galaxy – ông Chris Klein.

Ông Chris Klein từng là đồng đội của David Beckham và là người mà David “rất tin cậy”, nhưng lần này, ông đã cùng với MC James Corden dàn dựng một tình huống hài hước dành cho David Beckham.

12.jpg

David Beckham – James Corden

MC của chương trình “The Late Late Show” – James Corden – đã không thể ngừng cười khi chứng kiến biểu cảm cố gắng kiềm chế cơn giận dữ của David Beckham. Sau đó, cựu danh thủ đã được cho biết rằng đây chỉ đơn giản là một câu chuyện đùa, David liền thở phào nhẹ nhõm vì những tưởng mình sắp phải đối diện với một sự việc khốn khổ đầy… xấu hổ.

14.jpg

Bức tượng thật

Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles Galaxy (Mỹ), nơi David Beckham từng gắn bó từ năm 2007-2012, mới đây đã vừa khánh thành bức tượng khắc họa chân dung David Beckham. Biết được kế hoạch này, MC nổi tiếng James Corden của chương trình “The Late Late Show” đã lập nên một “cú lừa hoàn hảo”.

James Corden âm thầm “sắp xếp” cho David Beckham tới dự một buổi ngắm tượng dành riêng cho anh, trước khi bức tượng được chính thức giới thiệu tới công chúng. Tại sự kiện này, James Corden đã cho mang tới một bức tượng giả để thử phản ứng của David Beckham.

Hoàn toàn không hay biết gì về kế hoạch này, thoạt tiên, khi mới tới buổi xem tượng, David có tâm trạng rất vui vẻ: “Đây sẽ là một khoảnh khắc đặc biệt để tôi chung vui với bạn bè và gia đình”.

Nhưng rồi nhanh chóng, anh cảm thấy bực dọc khi một fan có mặt tại sự kiện (đây kỳ thực là một diễn viên) đã gọi David Beckham là “Dave” – một cách gọi quá suồng sã, người này còn gọi nhầm tên câu lạc bộ anh từng chơi – Manchester United thành… Manchester City.

13.jpg

Bức tượng giả

Sự việc “thử phản ứng” này đã khiến David khá khó chịu, anh nhấn mạnh với fan “thiếu duyên” rằng: “Tôi từng chơi cho Manchester United… Và mẹ tôi là người duy nhất trên đời này có thể gọi tôi là Dave. Anh thật là một người hấp dẫn đấy!”.

16.jpg

Beckham rất thất vọng về bức tượng

Một nam diễn viên đóng giả làm nghệ sĩ điêu khắc Omri Amrany – người được giao trách nhiệm thực hiện bức tượng thật – đã phải lắng nghe David Beckham trách móc: “Bức tượng này khác với những gì tôi từng thấy trước đây”.

15.jpg

Beckham sau khi được biết tất cả mọi chuyện chỉ là dàn dựng

Càng quan sát tượng, David càng tức giận: “Vợ tôi sẽ tới, thật may là các con tôi sẽ không tới. Nếu bọn trẻ tới và thấy bức tượng, chắc chúng khóc mất. Tôi không muốn xúc phạm gì ai đâu, nhưng bức tượng quá khó chấp nhận đối với tôi, xấu hổ quá”.

Ngay khi David đang định bỏ đi, một chiếc máy ủi liền đẩy vỡ bức tượng, hóa ra đây chỉ là tượng thạch cao và tất cả cùng cho David Beckham biết tình huống chỉ là dàn dựng hài hước phục vụ ghi hình cho chương trình “The Late Late Show”, David ngay lập tức thở phào nhẹ nhõm và cùng vui với mọi người.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Tag :the late late show , James Corden , David Beckham , cú lừa , thử phản ứng , chương trình truyền hình , Beckham