Chương Tử Di từng bị cha mẹ phản ứng vì cho rằng hôn phu không tương xứng

0
53
22.jpg

Chương Tử Di bên chồng và con

Mới đây, nữ diễn viên Chương Tử Di (40 tuổi) đã tiết lộ rằng cha mẹ cô ban đầu không ủng hộ cô kết hôn với chồng – nhạc sĩ Uông Phong (47 tuổi) vì anh là người đàn ông đã “qua hai lần đò”, lại đã có con riêng. Khi ấy, Chương Tử Di rất buồn bã và suy nghĩ nhiều, cô bị giằng xé giữa một bên là cha mẹ và một bên là người yêu.

Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Chương Tử Di đã chia sẻ câu chuyện đời tư, rằng trước đây, cha mẹ cô từng phản đối việc cô kết hôn với nam ca sĩ – nhạc sĩ Uông Phong. Nhưng rồi như đã biết, sau cùng, Tử Di và Uông Phong vẫn tiến tới hôn nhân vào năm 2015. Giờ đây, họ đã có một cô con gái ba tuổi.

Ca sĩ – nhạc sĩ Uông Phong đã từng ly hôn hai lần. Anh có một cô con gái với người vợ thứ hai và một cô con gái với một người bạn gái cũ. Trong khi đó, cuộc hôn nhân với Uông Phong chính là lần đầu tiên Chương Tử Di làm vợ, làm mẹ.

20.jpg

Chương Tử Di

Chương Tử Di cho biết trong thời điểm căng thẳng nhất, cô thậm chí còn không dám nhắc tới tên của bạn trai trước mặt cha mẹ. Sau khi hai người kết hôn, họ chuyển tới sống trong căn hộ nằm bên dưới căn hộ của cha mẹ cô, bởi: “Đó là cách rất tiện lợi để tôi có thể chạy lên nhà cha mẹ đẻ và lấy về nhà mình những món đồ thân thiết mỗi khi nhớ ra và cần tới”.

Việc ở gần như vậy đôi khi cũng đưa tới những tình huống ngượng nghịu, như có lần, vào đúng ngày Tết Trung thu, họ gặp cha mẹ ở trong thang máy, giữa lúc hai người đang có kế hoạch đi ra ngoài, nhưng Tết Trung thu vốn là dịp đoàn viên gia đình, lúc này, Chương Tử Di vội “chữa cháy” và nói với cha mẹ rằng vợ chồng cô đang định… lên nhà thăm cha mẹ.

Cùng xuất hiện trong chương trình này, Uông Phong cũng tiết lộ về cách anh đã dần dần giành được thiện cảm của “nhạc phụ – nhạc mẫu”. Uông Phong cho biết anh đã luôn thể hiện sự quan tâm chân thành, luôn đối xử với cha mẹ Chương Tử Di một cách vui vẻ, cởi mở như thể họ là những người bạn đáng kính của mình.

21.jpg

Chương Tử Di bên con

“Thoạt tiên, mẹ của cô ấy còn yêu cầu không ai trong nhà được nhắc tới tên tôi trước mặt bà, nhưng giờ đây, chính bà lại là người sẵn sàng lên tiếng bảo vệ tôi nếu có ai nói những điều không hay về tôi”, Uông Phong tâm sự.

Nữ diễn viên Chương Tử Di được công chúng thế giới biết đến cùng với bộ phim “Ngọa hổ tàng long” (2000). Với công chúng xem phim Hoa ngữ, cô được biết tới từ khi vẫn còn là một sinh viên của trường Học viện Hý kịch Trung ương (Bắc Kinh), lúc đó, cô được giao vai diễn đột phá đầu đời trong “Đường về nhà”, phim do đạo diễn Trương Nghệ Mưu thực hiện.

23.jpg

Qua năm tháng, Chương Tử Di đã giành được một số giải thưởng diễn xuất quan trọng và được xem là một trong những gương mặt nổi bật nhất của giới sao Hoa ngữ, được công chúng thế giới biết tới.

Trong khi đó, Uông Phong cũng là một ca sĩ – nhạc sĩ có tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ, anh từng là huấn luyện viên trong chương trình tìm kiếm tài năng ca hát “Giọng hát Trung Quốc”. Câu chuyện nhỏ mà Chương Tử Di vừa chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình đã ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc.

Bích Ngọc

Theo Asia One

Tag :Chương Tử Di , uông phong , cha mẹ , hôn nhân