Ngắm hai nhóc tì sinh đôi đáng yêu, nổi tiếng nhất thế giới

0
89
Ngắm hai nhóc tì sinh đôi đáng yêu, nổi tiếng nhất thế giới - 1
Ava và Leah Clements được rất nhiều người hâm mộ, yêu mến

Bắt đầu từ năm ngoái, bà mẹ Jaqi Clements đã lập tài khoản cá nhân cho hai cô con gái Ava và Leah Clements trên trang Instagram. Khi ấy, cặp sinh đôi này chỉ mới 7 tuổi nhưng đã vô cùng xinh đẹp, đáng yêu.

Và chỉ sau một thời gian ngắn, hai cô con gái nhà Clements đã thu hút hàng nghìn lượt người theo dõi. Trang tin Daily mail thậm chí còn đưa tin về cặp song sinh này và đến nay, Ava cùng Leah Clements đã có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Cả hai cũng được nhiều người ca ngợi là hai cô bé xinh đẹp nhất trên đời.

“Một năm qua, Ava và Leah đã rất vui vẻ và háo hức. Từ những trải nghiệm mua sắm riêng, những món quà được tặng từ các nhãn hàng trên khắp thế giới rồi chụp ảnh với người hâm mộ, các con tôi đã có một hành trình tuyệt vời. Dĩ nhiên, điều quan trọng nhất là những người bạn mà các con quen được trên chặng đường này”, bà mẹ Jaqi Clements vui vẻ chia sẻ.

Ngắm hai nhóc tì sinh đôi đáng yêu, nổi tiếng nhất thế giới - 2
Hai cô con gái nhà Clements vô cùng xinh đẹp và đáng yêu

Sự nổi tiếng cũng giúp cho cuộc sống của hai nhóc tì nhà Clements trở nên vô cùng bận rộn. Ava và Leah cũng thường dậy rất sớm để được mẹ lái xe chở đến Los Angeles chụp hình quảng cáo.

Vào những ngày không bận công việc, hai cô bé sẽ đến trường học và tham gia rèn luyện thể chất như bao bạn bè đồng trang lứa. Ava và Leah thường đi tập bơi, học nhảy và cùng chơi đùa với bạn bè quanh khu phố.

Tuy nhiên, bà mẹ Jaqi Clements cũng cho biết thêm rằng: “Các con tôi thường chỉ làm việc vài giờ thôi. Thỉnh thoảng tôi sẽ khiến các con bất ngờ, như chuẩn bị bữa trưa, bữa tối hay đi chơi vui vẻ một chút với bạn bè của các con ở Los Angeles”.

Ngắm hai nhóc tì sinh đôi đáng yêu, nổi tiếng nhất thế giới - 3
Dù rất nổi tiếng nhưng Ava và Leah vẫn chỉ là những cô bé ngây thơ

Trước đây, chính bà mẹ Jaqi Clements là người chụp hình hai cô con gái bằng điện thoại và chia sẻ lên mạng xã hội. Còn hiện tại, các bức hình của Ava và Leah đều do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thực hiện. Sau đó, bà mẹ Jaqi sẽ lựa chọn cẩn thận để chọn ra những tấm hình đẹp nhất.

Ngắm hai nhóc tì sinh đôi đáng yêu, nổi tiếng nhất thế giới - 4
Giờ đây Ava và Leah có hẳn một ê-kíp hỗ trợ chuyên nghiệp

Dung Nhi

Theo BF

Tag :leah clements , bà mẹ jaqi clements